Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney

Thứ Sáu, ngày 31/01/2014 15:31 PM (GMT+7)

Dù là phim hoạt hình hay phim người thật, khán giả cũng khó có thể quên những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào của các nhân vật trong các bộ phim của Disney.

Khi theo dõi những bộ phim của Disney, người hâm mộ có thể đặc biệt ấn tượng với những khoảnh khắc thực sự lãng mạn và khiến bạn "rung rinh" trước màn tình cảm, âu yếm hết sức tình tứ của cặp đôi nhân vật chính trong phim. Những khoảnh khắc đó có thể rất đỗi bình dị và mộc mạc, nhưng cũng đủ khiến trái tim người xem xúc động và thấy yêu đời, tin tưởng và tình yêu, hạnh phúc lứa đôi.

Những chuyện tình của nàng công chúa tóc dài Rapunzel với anh chàng láu cá Flynn, nụ hôn của chàng hoàng tử dành cho nàng Bạch Tuyết, cái cạ mũi đáng yêu trong Vua Sư tử, phút xao xuyến giữa chàng Alađanh với nàng công chúa Jasmine, hay tình cảm âu yếm trong 1001 chú chó đốm, khoảnh khắc trìu mến trong ánh mắt mà Robert dành cho Giselle trong bộ phim Enchanted/Chuyện thần tiên ở New York...

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 1

1. Flynn cứu Rapunzel và khoảnh khắc chàng nói: "Em là giấc mơ của đời anh", đã thực sự khiến người xem rớt nước mắt vì hạnh phúc và xúc động.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 2

2. Nàng sư tử Nala hít hà âu yếm vua sư tử Simba. Dù cả hai không dùng lời nói nhưng hành động đầy yêu thương trên cũng đủ nói thay lời yêu.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 3

3. Khoảnh khắc hoàng tử đánh thức Bạch Tuyết bằng nụ hôn của tình yêu chân thành.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 4

4. Cô nàng chó Lady và anh chàng Tramp cùng chia sẻ cọng mỹ spaghetti trong bộ phim Lady and the Tramp (1995).

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 5

5. Cái nắm tay của Will Turner với Elizabeth Swann dưới cơn mưa tầm tã thay vì một nụ hôn lãng mạn trong bộ phim Cướp biển Caribe.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 6

6. Khung cảnh ngập tràn tình yêu trong đám cưới của hai chú chó Pongo và Perdita trong 1001 chú chó đốm.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 7

7. Quái vật thả nàng Belle. Chàng hoàng tử quái vật đã tặng cho Belle chiếc gương thần, nhờ vậy nàng có thể xem lại và nhớ đến chàng. Đặc biệt hành động quái vật vuốt mái tóc của Belle rất đỗi trìu mến, tình cảm.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 8

8. Khoảnh khắc Alađanh và công chúa Jasmine nhận ra họ đã thuộc về nhau.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 9

9. Khung cảnh lãng mạn khi Jack thổ lộ với Sally trong A Nightmare Before Christmas.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 10

10. Nàng công chúa Aurora hạnh phúc khiêu vũ bên hoàng tử Phillip trong phim Công chúa Aurora (dựa theo truyện cổ tích Nàng công chúa ngủ trong rừng).

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 11

11. Giây phút Wall-E tìm thấy Eve. Đây là một khoảnh khắc đáng nhớ và đầy xúc động với khán giả, khi Wall-E nghĩ cậu sẽ phải cô đơn một mình, nhưng cuối cùng cậu cũng có người bạn đồng hành khi phát hiện sự xuất hiện của Eve. Một cảnh tượng đẹp và chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 12

12. Khoảnh khắc anh chàng George gặp nàng Meg trong phim Paperman.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 13

13. Khi cô nàng Giselle đắm đuối trong điệu nhảy bên anh chàng Robert ở thế giới thực trong bộ phim Chuyện thần tiên ở New York.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 14

14. Khung cảnh thần tiên và đầy lãng mạn khi Tarzan và Jane cùng nhau trải nghiệm trong rừng già. Cách họ nắm tay nhau và dành những cử chỉ hết sức lãng mạn, tình cảm khiến người xem như tan chảy.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 15

15. Đôi mắt mơ màng của hoàng tử Eric sau khi tỉnh dậy và bắt gặp nàng tiên cả Ariel mà chàng hằng mong đợi đang xuất hiện trước mắt.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 16

16. Ngoài cặp đôi  nhân vật chính trong Nàng công chúa và con ếch (2009), tình cảm của anh chàng đom đóm si tình Ray Pines dành cho người tình là ngôi sao hôm Evangeline thực sự là một màn tỏ tình hết sức độc đáo và có một không hai.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 17

17. Con người, động vật dành tình cảm cho nhau đã không còn là chuyện gì quá lạ lùng, nhưng hai chiếc ô đỏ và xanh nảy sinh tình cảm có lẽ đọng lại ấn tượng trong lòng khán giả một cảm xúc thực sự sâu sắc. Đó là khoảnh khắc hai chiếc ô đỏ và xanh nhận ra nhau trong bạt ngàn những chiếc ô khác.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 18

18. Khán giả đã biết đến tình yêu của động vật, đồ vật và con người, để rồi Disney tiếp tục giới thiệu tới người xem chuyện tình của các vị thần. Đó chính là quyết định của á thần Hercules khi chọn người đẹp Meg thay vì trở thành một vị thần sống trên đỉnh Olympia cùng vua cha.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 19

19. Ngay cả tình yêu của "cặp đôi già" của ông Carl và bà Ellie trong bộ phim Up cũng để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Những khoảnh khắc "rung rinh" của phim Disney - 20

Điệu waltzes bất hủ của nàng công chúa Lọ  Lem sẽ vẫn luôn là giấc mơ của nhiều cô gái trẻ.

Theo Long Hy (Khampha.vn)

sự kiện Video phim hoạt hình