Nhóm trình diễn mạo hiểm thẳng tiến Chung kết Got talent

Sau 3 lần tham gia "Vietnam's got talent", nhóm trình diễn mạo hiểm của Bảo Cường cũng tiến thẳng vào Chung kết cuộc thi nhờ lượng tin nhắn bình chọn của khán giả.

Tối 21.12, đêm trình diễn và công bố kết quả Bán kết 2 của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Vietnam's got talent đã diễn ra.

3 tiết mục nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất thuộc về anh chàng diễn hài độc thoại Huỳnh Nhu, cô gái belly dance quyến rũ Trịnh Huyền, nhóm trình diễn mạo hiểm Bảo Cường. Trong khi đó, 4 thí sinh đã phải nói lời chia tay với chương trình là chàng trai Vân Kiều - Hồ Văn Thai, Minh Thư, Đan Trang, CLB Hiphop Đam mê không tuổi.

Nhóm trình diễn mạo hiểm thẳng tiến Chung kết Got talent - 1

Bảo Cường được khán giả bình chọn nhiều nhất và thẳng tiến vào vòng trong.

Nhóm kungfu của Bảo Cường nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nhất và chính thức tiến thẳng vào vòng Chung kết. Anh cũng mang hai con lên sân khấu để cùng nghe kết quả và tiếp tục khiến khán giả xúc động với những chia sẻ về những nỗ lực với nghề.

 “Bảo Cường đã tham gia Vietnam’s got talent đã 3 mùa rồi. Năm nay Bảo Cường được vào vòng Chung kết, Bảo Cường rất vui và hạnh phúc và đây cũng là ước mơ của Bảo Cường. Thật sự mà nói, thất bại là mẹ thành công vì vậy Bảo Cường luôn cố gắng, phấn đấu và cuối cùng Bảo Cường đã làm được. Một lần nữa, Bảo Cường không quên tình cảm và những lá phiếu bình chọn của khán giả cả nước dành cho Bảo Cường xin cúi đầu chân thành cảm ơn quý vị và các bạn.

Nhóm trình diễn mạo hiểm thẳng tiến Chung kết Got talent - 2

Huỳnh Nhu và Trịnh Huyền phải chờ vào sự lựa chọn của BGK.

Giữa anh chàng diễn hài Huỳnh Nhu và cô gái nhảy belly dance Trịnh Huyền, BGK đã có những ý kiến khác nhau về quyết định chọn ai đi tiếp vào vòng Chung kết. Hai giám khảo là gạo cội của làng kịch Việt Nam - Thành Lộc và Hoài Linh lựa chọn Huỳnh Nhu, trong khi đó, Thúy Hạnh và Huy Tuấn lại dành cơ hội cho Trịnh Huyền. 

Kết quả cuối cùng, Huỳnh Nhu may mắn bước tiếp vào vòng Chung kết nhờ vào 0,29% nhỉnh hơn Trịnh Huyền về số lượng bình chọn của khán giả. Hai chiếc vé tiếp theo vào vòng Chung kết Vietnam's got talent mùa giải đầu tiên thuộc về Bảo Cường và Huỳnh Nhu.

Nhóm trình diễn mạo hiểm thẳng tiến Chung kết Got talent - 3

Bảo Cường và Huỳnh Nhu nhận hai tấm vé tiếp theo vào Chung kết.

Ngoài việc công bố kết quả Bán kết 2, chương trình còn có phần biểu diễn của các khách mời đặc biệt. Quốc Thiên và Uyên Linh đã thăng hoa khi biểu diễn bản song ca Chiếc lá mùa đông trên sân khấu khiến người nghe xao xuyến. Trong khi đó, nhóm hài Trung Dân cũng mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Nhóm trình diễn mạo hiểm thẳng tiến Chung kết Got talent - 4

Uyên Linh và Quốc Thiên song ca "Chiếc lá mùa đông" nồng nàn và đầy cảm xúc.

Nhóm trình diễn mạo hiểm thẳng tiến Chung kết Got talent - 5

Uyên Linh thăng hoa với “Tình lại đến như vừa bắt đầu”- lần đầu tiên trên sóng truyền hình trực tiếp cùng người yêu Dũng Đà Lạt.

Nhóm trình diễn mạo hiểm thẳng tiến Chung kết Got talent - 6

Nhóm hài Trung Dân mang đến tiếng cười cho khán giả với tiểu phẩm "Chuyện cây bần".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN