Nhà tiên tri "phán" Thành Long tử nạn máy bay

Thứ Năm, ngày 13/03/2014 16:43 PM (GMT+7)

Nhà tiên tri người Brazil nổi tiếng Jucelino Nobrega Da Luz đã gửi thư cảnh báo cho Thành Long rằng tài tử này sẽ chết vì tai nạn máy bay trong tương lai.

Sự kiện: Thành Long

Nhân dịp đến Hồng Kông tham gia tọa đàm cuối tuần trước, ông Jucelino Nobrega Da Luz đã gửi thư cảnh báo cho Thành Long rằng trong khoảng từ năm 2016 - 2017, tài tử này sẽ gặp đại nạn.

Bức thư của Jucelino viết cho Thành Long đã được công chứng tại văn phòng luật sư ở Hồng Kông để bảo đảm tính xác thực, gửi bảo đảm đến tư gia của Thành Long tại vịnh Thanh Thủy.

Nhà tiên tri "phán" Thành Long tử nạn máy bay - 1

Thành Long bị nhà tiên tri phán sắp gặp "đại nạn"

Theo trang mạng Thế kỷ 21 ngày 12/3, trong bức thư của nhà tiên tri này nêu rõ những tiên đoán không tốt đối với siêu sao võ thuật trong một vài năm sắp tới.

Jucelino tiên đoán có thể Thành Long bị dị ứng thuốc, có thể để lại di chứng suốt đời cho thận và tim. Nhà tiên tri còn cho biết từ tháng 5 đến tháng 7/2016 và 2017 Thành Long cần cẩn thận khi đi máy bay vì có khả năng xảy ra sự cố.

Nhà tiên tri "phán" Thành Long tử nạn máy bay - 2

Khi được hỏi tại sao lại gửi thư cho Thành Long, ông Jucelino nói: “Tôi nằm mơ thấy rất nhiều người khác nhau. Không cần biết họ có nổi tiếng hay không, tôi có trách nhiệm báo cho họ biết để đề phòng”. Còn về địa chỉ nhà của Thành Long, ông này nói rằng có thấy trong giấc chiêm bao. 

Từ khi thông tin này được đăng tải, Thành Long chưa bình luận gì. Lâu nay, Thành Long vẫn thường bị đồn thổi tử nạn với các lý do đau tim hay gặp nạn trong một chuyến đi trượt tuyết... nhưng tất cả đều thất thiệt, khổ chủ vẫn bình an vô sự. Vì thế, những tiên đoán của Jucelino Nobrega Da Luz không biết sẽ như thế nào?

Là một nhà tiên tri nổi tiếng trong giới tâm linh, Jucelino Nobreca Da Luz từng phán đoán chính xác về cái chết của Lý Tiểu Long, Mai Diễm Phương, Trương Quốc Vinh và nhiều ngôi sao, danh nhân trên thế giới. Ông cũng từng dự báo cái chết của công nương Diana, tiên đoán nơi ẩn nấp của Saddam Hussein…

Theo H.Bình (Người lao động)
sự kiện Thành Long