Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép

Thứ Sáu, ngày 30/11/2012 03:05 AM (GMT+7)

Trong Romeo & Juliet diễn viên Nguyệt Ánh sẽ đảm nhiệm cùng lúc hai nhân vật là Bích Phương và người em song sinh Mai Phương, hai nhân vật có tính cách hoàn toàn khác nhau. Một kiêu sa bướng bỉnh và một trong sáng, ngây thơ.

Sự kiện:

Phim truyền hình

Romeo & Juliet, dài 30 tập là tác phẩm thứ 2 sau thành công của bộ phim Vọng Kim Lang của đạo diễn Ethan Trần (Trần Thành Công).

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 1

Nguyệt Ánh với tạo hình cô gái trong sáng trong Romeo & Juliet

Trong Romeo & Juliet diễn viên Nguyệt Ánh sẽ đảm nhiệm cùng lúc hai nhân vật là Bích Phương và người em song sinh Mai Phương, hai nhân vật có tính cách hoàn toàn khác nhau. Một kiêu sa bướng bỉnh và một trong sáng, ngây thơ.

Nếu như Bích Phương là một cô gái xinh đẹp kiêu sa, cá tính, phóng khoáng, bướng bỉnh, kiêu kỳ thì Mai Phương lại là một cô gái trong sáng, ngây thơ, gần gũi, thẳng thắn nhưng hơi thiếu tự tin vào bản thân. Cả hai đều nhân hậu và yêu thương gia đình.

Quang Minh (Quốc Huy thủ vai) chính là người yêu bí mật trước đây của Bích Phương và đã cùng làm đám cưới với cô trước khi cô mất. Sau này chính anh lại phải lòng cô em Mai Phương. Điều này đã luôn khiến anh cảm thấy day dứt và có lỗi bởi bản chất anh là con người chung thủy trong tình yêu.

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 2

Trong khi đó, cô cũng hóa hình ảnh kiêu kỳ, cá tính

Bề ngoài Quang Minh là một chàng trai hòa đồng, thân thiện, độc lập, yêu thích thể thao, được mọi người yêu mến. Tuy vậy, sâu trong lòng anh là một vết thương và cũng là một bí mật lớn trong cuộc đời anh: anh từng bất lực chứng kiến cha mẹ bị kẻ cướp giết hại.

Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của Quang Minh: anh dễ xúc động, dễ bùng nổ để tự vệ, và đôi khi không kiểm soát được mình, anh trở nên vô cùng đáng sợ.

Trong Romeo & Juliet người mẫu Thanh Thức cũng trở lại màn ảnh nhỏ với vai Hoàng Phi - một diễn viên sân khấu và là con trai của bầu Dũng đồng thời là bạn của Quang Minh.

Đó là một chàng trai có vẻ bề ngoài bụi bặm, đi xe phân khối lớn, cá tính bất cần. Trong phim, dù không phải là ngôi sao lớn nhưng anh có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, mạnh mẽ, sống tình cảm và chân thành.

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 3

Nguyệt Ánh và Thanh Thức trong phim mới

Anh thường xuyên diễn các vai có cá tính bất cần, ngang tàng bởi ngoại hình và cũng bởi tính cách thật của anh. Hoàng Phi căm ghét lối sống phong lưu của cha anh, bởi đó là điều đã làm khổ mẹ anh. Anh yêu Mai Phương chân thành và luôn bên cạnh bảo vệ cô.

Một người mẫu nữa xuất hiện trong phim Romeo & Juliet đó là Quỳnh Trang với vai Thanh Vân - một diễn viên sân khấu luôn khao khát được trở thành ngôi sao.

Vì ham mê danh vọng cô sẵn sàng đánh đổi bằng cách cặp bồ với nữ đạo diễn Ngọc Anh với mục đích muốn bà nâng đỡ, lăng-xê cho mình. Thanh Vân từng là bạn của Bích Phương nhưng khi thấy cô được mời vai mình yêu thích và trở nên nổi tiếng, Thanh Vân ôm hận và căm ghét Bích Phương.

Cô từng bị đưa vào danh sách tình nghi có khả năng gây án giết Bích Phương nhưng cuối cùng, chính Thanh Vân lại trở thành nạn nhân của Quốc Khánh (fan bí ẩn của Bích Phương), bị anh ta giết chết vì cô được nhận vai Juliet thay cho Bích Phương.

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 4

DV Mai Sơn Lâm đảm nhận vai phản diện trong phim

Ở phân bảng nhân vật phản diện là nhân vật Quốc Khánh (Mai Sơn Lâm), 30 tuổi, anh ruột của Quang Minh.

Anh là công an phụ trách điều tra chính về vụ án của Bích Phương và những án mạng xảy ra liên quan đến nhà hát. Bề ngoài Khánh là mẫu người công an trách nhiệm và có năng lực, nhưng khi về đêm anh lại là một người bí ẩn, nham hiểm, điên loạn.

Do từ nhỏ chứng kiến gia đình bị giết dẫn tới chấn động tâm lý dần dần hình thành căn bệnh tâm thần phân liệt luôn tồn tại hai con người với hai nhân cách khác nhau. Chính Khánh là người đã giết Bích Phương và Thanh Vân. Có người ngưỡng mộ và yêu đơn phương nhưng Quốc Khánh không thể vứt bỏ nỗi ám ảnh của mình dành cho Bích Phương.

Romeo & Juliet với hệ thống các nhân vật rõ ràng và các tình tiết phim đơn giản nhưng các tình tiết bí ẩn trong phim sẽ khiến khán giả phải hồi hộp.

Phim hiện đang được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh SCTV14.  

Một số hình ảnh của bộ phim:

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 5

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 6

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 7

Nguyệt Ánh xây dựng khá thành công hai tuyến nhân vật có tính cách đối lập nhau

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 8

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 9

Cô kết hợp khá ăn ý với Thanh Thức

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 10

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 11

Thanh Thức trong phim

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 12

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 13

Phim cuốn hút khán giả với những tình tiết phức tạp

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 14

DV Quỳnh Trang Cô gái xấu xí cũng tham gia trong phim

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 15

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 16

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 17

Nguyệt Ánh “tham lam” nhận vai kép - 18

Bộ ảnh quảng bá bộ phim của các diễn viên

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)

sự kiện Phim truyền hình