Người đẹp tên Hà hút triệu fan

Thứ Ba, ngày 08/04/2014 11:30 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà khiến cả triệu fan chú ý với hình ảnh mới.

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Hà Tăng đi ăn vỉa hè

Hiếm hoi lắm mới thấy nữ diễn viên của Mỹ nhân kế - giờ đã là bà xã của một đại thiếu gia – đi ăn quán vỉa hè. Được biết, Hà Tăng đến đây để ủng hộ cô bạn trong showbiz.

Cùng đi với người đẹp họ Tăng là Thân Thúy Hà. Cả hai rạng rỡ chụp hình với Trang Trần và Bảo Bảo – con nuôi của Trang Trần.

Người đẹp tên Hà hút triệu fan - 1

Tăng Thanh Hà chụp ảnh lưu niệm cùng cậu bé con nuôi của Trang Trần

Người đẹp tên Hà hút triệu fan - 2

Cô và Thân Thúy Hà khiến những người có mặt phải chú ý bởi vẻ xinh tươi, rạng rỡ

Người đẹp tên Hà hút triệu fan - 3

Trang Trần nhí nhảnh bên hai người đẹp tên Hà

Người đẹp tên Hà hút triệu fan - 4

"Ngọc nữ của màn ảnh Việt" tự ghi lại hình ảnh của mình

Thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà dù bị chê gầy đi so với thời điểm trước khi kết hôn nhưng nụ cười của cô vẫn luôn là điểm sáng trong mọi tấm hình.

Thời điểm này, mỹ nhân của Bỗng dưng muốn khóc chưa nhận lời một dự án phim mới nào, mà dành thời gian cho gia đình và việc kinh doanh bên nhà chồng.

Gần đây ngọc nữ kín tiếng của showbiz Việt cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường. Mỗi tấm hình của Hà Tăng đều nhận được những lời khen ngợi.

Người đẹp tên Hà hút triệu fan - 5

Người đẹp tên Hà hút triệu fan - 6

Người đẹp tên Hà hút triệu fan - 7

Hà Tăng khoe ảnh xinh tươi đời thường

Hà Hồ khoe ảnh gợi cảm

Một chút bí mật trong cuộc sống làm mọi thứ thú vị…Một chút hững hờ với quần áo làm mọi thứ thú thật... hơi ngại” – câu nói dí dỏm của Hà Hồ cùng với tấm hình gợi cảm của cô khiến fan hâm mộ trầm trồ bình luận.

Người đẹp tên Hà hút triệu fan - 8

Fan hâm mộ trầm trồ vì ảnh gợi cảm của Hà Hồ

Xua tan đi những bực tức sau vụ bị một antifan lăng mạ, Hồ Ngọc Hà trở lại với cuộc sống yên bình của mình cùng lịch trình làm việc bận rộn. Là một người thẳng thắn nên Hà Hồ luôn thể hiện cá tính của mình trong những lần đáp trả lại phát ngôn chê bai cô. Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ ca sỹ thâm thúy đối đáp với một người có định kiến về mình.

Hiện Hồ Ngọc Hà vẫn đang dành thời gian cho vai trò giám khảo của chương trình Nhân tố bí ẩn. Trên hàng ghế nóng, cô thể hiện cái nhìn khách quan dành cho các thí sinh. Sát cánh cùng nhạc sỹ Dương Khắc Linh, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, cô mong muốn chương trình sẽ là cánh cửa để tìm ra những tài năng chưa được phát hiện.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Tăng Thanh Hà