Ngộ nghĩnh clip giới thiệu đề cử Oscar

Thứ Ba, ngày 25/02/2014 11:23 AM (GMT+7)

Một clip giới thiệu các bộ phim đình đám nhất Oscar 2014 do các diễn viên nhí thủ vai vừa được tung ra. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Oscar vừa bất ngờ công bố ca sỹ Pink sẽ biểu diễn tại đêm trao giải năm nay.

Sự kiện: Oscar 2020

Diễn viên nhí giới thiệu clip Đề cử các phim xuất sắc Oscar

CineFix vừa tung ra một video giới thiệu các phim đề cử Oscar xuất sắc nhất rất ngộ nghĩnh. Trong đó, tất cả diễn viên là các em nhỏ đáng yêu.

Ngộ nghĩnh clip giới thiệu đề cử Oscar - 1

Diễn viên nhí vào vai George Clooney trôi nổi ngoài vũ trụ

Trong clip, các diễn viên nhí đóng những cắt cảnh của các phim Captain Phillips, Gravity, Her, 12 Years a Slave, American Hustle, The Wolf of Wall Street, Nebraska, và Dallas Buyers Club. Riêng phần giới thiệu phim Philonmena không xuất hiện bởi các diễn viên nhí chưa được xem phim này.

Ngộ nghĩnh clip giới thiệu đề cử Oscar - 2

Cảnh trong 12 Years a Slave do các em nhỏ

Điều ấn tượng của phim là các em nhí đều cải trang bằng những bộ tóc giả, ria mép dài, kính và những đạo cụ khác để biến thành những nhân vật của các phim nổi tiếng. Những cô cậu nhỏ tuổi vào vai các cảnh kinh điển như thuyền trưởng Captain Phillips khi ở trên tàu lúc mới gặp nạn và phải đối đầu với cướp biển, hay cảnh của Matthew McConaughey trong phim Wolf of Wall Street hoặc cảnh George Clooney trôi nổi ngoài vũ trụ trong Gravity.

Ngộ nghĩnh clip giới thiệu đề cử Oscar - 3

Dallas Buyers Club phiên bản nhí

Diễn xuất đáng yêu của các em nhỏ khiến người xem phải bật cười và càng hâm nóng Lễ trao giải Oscar đang tới gần.

Clip giới thiệu Oscar do các diễn viên nhí thủ vai

Ngộ nghĩnh clip giới thiệu đề cử Oscar - 4

Chàng trai đầy tâm trạng trong Her

Pink sẽ biểu diễn ở Oscar 2014

Ban tổ chức Lễ trao giải Oscar vừa công bố nữ ca sỹ Pink sẽ là nhân vật biểu diễn trên sân khấu cùng với U2, Pharrell Williams, Bette Midler, rocker Karen O và ngôi sao Broadway - Idina Menzel.

Hai nhà sản xuất Craig Zadan và Neil Meron cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc chào đón Pink lần đầu tiên tới sân khấu Oscar. Cô ấy là một trong những giọng ca xuất sắc trong làng nhạc pop và là một trong những nghệ sĩ trình diễn tuyệt vời nhất".

Đây là một tin bất ngờ với người hâm mộ và nữ ca sĩ của "Just Give Me a Reason".

Ngộ nghĩnh clip giới thiệu đề cử Oscar - 5

Ca sỹ Pink sẽ hát ở Oscar 2014

Tới hiện tại, thông tin về phần trình diễn của Pink và Midler vẫn là bí mật. Trong khi đó, Williams, Menzel, Karen O và U2 sẽ thể hiện những ca khúc được đề cử ở hạng mục Ca khúc trong phim xuất sắc nhất.

Cuối tháng 1 vừa qua, nữ ca sỹ sinh năm 1979 đã khiến người xem Lễ trao giải Grammy phải trầm trồ trước màn trình diễn nghẹt thở và gay cấn khi vừa đu dây như một nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp vừa thể hiện 2 ca khúc Try  Just Give Me a Reason.

Với Oscar sắp tới, Pink hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị.

Lễ trao giải điện ảnh lớn nhất hành tinh năm sẽ diễn ra vào ngày 2/3.

Ngộ nghĩnh clip giới thiệu đề cử Oscar - 6

Ngộ nghĩnh clip giới thiệu đề cử Oscar - 7

Pink và màn đu dây ở Grammy mới đây

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Oscar 2020