Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn

Sự kiện: Người bí ẩn

Nam ca sĩ "Giả vờ yêu" được Người bí ẩn đặc biệt yêu thích và mời biểu diễn chung trong màn biểu diễn nhân tượng.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 1

Tối qua (22.3), tập 2 chương trình Người bí ẩn phát sóng trên kênh HTV7. Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Ngô Kiến Huy trong vai trò đội khách bên cạnh Việt Hương, Hoài Linh trong vai trò đội chủ nhà.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 2

Trong số các vòng thi của tập này, vòng thi mang lại nhiều tiếng cười cùng những tình huống hài hước, thú vị cho khán giả là vòng thi số 2. Các đội chơi phải tìm ra đâu là người bí ẩn làm nghề nhân tượng.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 3

Mặc cho những lời giới thiệu khá thuyết phục của cả 5 nhân vật nhưng khi được yêu cầu biểu diễn, cả hai đội đã rất tinh tế khi chọn đúng nhân vật số 4 là người bí ẩn với sự di chuyển cùng sự thay đổi tư thế khá nhẹ nhàng, chuyên nghiệp.

Người bí ẩn là Hải Yến, sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật. Kỷ lục của cô gái này khi đứng nhân tượng là 6 tiếng với một chân trụ và một chân vững. Bên cạnh đó, hải Yến cũng chia sẻ, nghề nhân tượng dạy cho cô được tính kiên nhẫn.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 4

Khi biểu diễn trên sân khấu, cô gái này cho biết rất yêu mến Ngô Kiến Huy nên mời nam ca sĩ ra biểu diễn cùng. 

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 5

Giọng ca Giả vờ yêu vô cùng thích thú nên đã nhiệt tình trình diễn cùng người bí ẩn. Chàng Bắp cũng không ngần ngại tạo dáng và nhiều tư thế không thua kém gì nhân tượng thật sự.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 6

Danh hài Hoài Linh cũng tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp này bằng cách lên tận sân khấu để chụp ảnh giúp Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 7

Trước đó, ở vòng thi đầu tiên, nhóm người bí ẩn xuất hiện với bộ trang phục thể thao và ôm trái bóng trên sân khấu. các đội chơi phải chỉ ra đâu là người tâng bóng nghệ thuật.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 8

Vì gây ấn tượng với nét hóm hỉnh trong phần hỏi đáp nên cô gái số 3 là sự lựa chọn của đội nhà, đội khách Ngô Kiến Huy và Thanh Hằng chọn số 4 bởi họ quan sát thấy chân của chàng trai này khá to và anh đứng vững hai chân từ đầu đến cuối. 

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 9

Kết quả, Người bí ẩn chính là anh chàng số 4, tên là Nguyễn Hải Lam, vận động viên tâng bóng nghệ thuật. Hải Lam cũng đi biểu diễn nhiều nơi như các khách sạn, nhà hàng, nhà thi đấu và sự kiện thể thao. Sau phần giới thiệu, anh chàng biểu diễn tâng bóng nghệ thuật trước khán giả và hai đội.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 10

Những động tác tâng bóng nghệ thuật đầy điêu luyện và kỹ thuật của Hải Lam khiến các đội chơi và khán giả trầm trồ. Say 2 vòng thi, tỷ số lúc này là 2 - 1 nghiêng về đội khách.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 11

Ở vòng thi số 3, cả 2 đội đều nhanh chóng xác định được Người bí ẩn có khả năng lấy tay đập vào nắp chai nhưng làm bể được đáy chai là người số 1. Anh là Minh Thông, nghề nghiệp chính là nhân viên sửa chữa. Minh Thông học bộ môn này hơn 6 tháng. Theo chia sẻ của anh, học khí công giúp chúng ta sống thọ, cơ thể khỏe khoắn.

Cả hai đội đều chọn đúng nên tỷ số tăng lên 3 - 2, vẫn nghiêng về đội khách.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 12

Màn biểu diễn đập liên tục nhiều miệng chai nhưng vỡ đáy chai của Minh Thông làm cho khán giả và hai đội vỗ tay tán thưởng. Thanh Hằng vừa thích thú nhưng cũng không giấu được vẻ sợ hãi.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 13

Trong vòng 4, 2 đội chơi phải đoán được ai là nghệ sĩ chơi đàn bằng răng. Sau phần hỏi đáp, đội nhà chọn nhân vật số 1, còn đội khách chọn số 5. Cuối cùng, người bí ẩn chính là số 1.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 14

Anh là Đoàn Dự, kỷ lục gia năm 2009. Anh chơi bộ môn này được 30 năm. Khi chơi đàn, lúc đầu răng có bị giựt, có khi đứt dây đàn làm chảy máu môi. Nhưng sau một thời gian tập luyện, anh đã đánh rất thuần thục. "Tôi bị tật từ năm 6 tuổi, chích thuốc bị sốt bại liệt nên từ bé đến lớn tôi rất ham mê âm nhạc. Nhiều người khuyên tôi nên làm cái gì lạ hơn người ta, nên tôi cố gắng tập đàn bằng răng", nghệ nhân Đoàn Dự chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ, mình có mở lớp dạy đàn và Khắc Triệu (chồng ca sĩ Cẩm Vân) là đệ tử của anh. Nghệ sĩ guitar Đoàn Dự biểu diễn bản nhạc Hãy yên lòng mẹ ơi đàn bằng răng  khiến nhiều người xúc động.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 15

Ở vòng thi cuối cùng cũng mang lại nhiều sự thú vị cho khán giả và 2 đội chơi. Mọi gnuoi72 phải tìm ra ai là người bí là nghệ sĩ múa chăm. Cả 2 đội nhanh chóng xác định Người bí ẩn là cô gái số 5 - Nguyễn Thị Thúy An - diễn viên múa của vũ đoàn Phương Việt.

Do đều chọn đúng nên cả hai ghi điểm trong vòng này. Tỷ số chung cuộc đều nhau 4 - 4, phần thắng thuộc về đội khách Thanh Hằng và Ngô Kiến Huy với số tiền thưởng 40 triệu đồng.

Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn - 16

Cảm kích và quý mến nghệ sỹ Đoàn Dự, đội khách của Thanh Hằng và Ngô Kiến Huy còn trích 50% tiền thưởng dành tặng anh. Trước khi chia tay, Việt Hương cũng tranh thủ lên chụp hình cùng nghệ sĩ tài năng này.

Chương trình Người bí ẩn 2015 phát sóng lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân ([Tên nguồn])
Người bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN