Ngân Khánh tranh giải HTV cùng 2 đàn chị kỳ cựu

Thứ Tư, ngày 28/01/2015 16:14 PM (GMT+7)

Ngân Khánh sẽ cùng Thân Thúy Hà và Hạnh Thúy tranh giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất của HTV Award 2015.

Sau buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 22.1, BTC giải thưởng truyền hình HTV - HTV Award đã chính thức công bố Top 3 gương mặt xuất sắc của 12 hạng mục do các phóng viên báo đài bình chọn.

Ngân Khánh tranh giải HTV cùng 2 đàn chị kỳ cựu - 1

Trước ngày cưới, Ngân Khánh cũng góp mặt trong Top 3 của Giải thưởng truyền hình ở Hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích.

Theo đó, ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất, gương mặt đang thu hút sự chú ý của truyền thông thời gian gần đây, nũ ca sĩ - diễn viên Ngân Khánh sẽ tranh tài cùng hai diễn viên kỳ cựu Thân Thúy Hà và Hạnh Thúy. Đây có thể nói là giải thưởng cuối cùng Ngân Khánh tham gia trước khi từ giã cuộc sống độc thân. Nữ diễn viên sẽ lên xe hoa vào ngày 9.2 sắp tới.

Ở hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất, 3 cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ là Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh và Lương Thế Thành sẽ cùng nhau tranh tài. Có thể thấy, cả 3 gương mặt này đều xuất hiện đều đặn trong phim phim truyền hình và mỗi người có lượng fan riêng nên khó dự đoán ai sẽ là người chiến thắng

Ngân Khánh tranh giải HTV cùng 2 đàn chị kỳ cựu - 2

Bình Minh tranh giải Nam MC được yêu thích nhất cùng Trấn Thành và Quyền Linh.

Ở giải thưởng truyền hình HTV năm nay, giải thưởng dành cho Người dẫn chương trình được BTC ưu ái hơn khi phân ra 2 hạng mục Nam và Nữ người dẫn chương trình được yêu thích. Ở bảng nam, Trấn Thành sẽ cạnh tranh cùng MC Quyền Linh và Bình Minh. Trong khi đó, ở hạng mục Nữ, Hoàng Oanh sẽ phải vất vả khi đứng chung với 2 MC kỳ cựu nhận được sự yêu mến của các khán giả nhiều thế hệ: MC Quỳnh Hương và Quỳnh Hoa.

Ở lĩnh vực Ca Nhạc, bên cạnh giải Nam và Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, BTC còn cơ cấu thêm 2 hạng mục mới là Nhạc sĩ được yêu thích và MV được yêu thích nhất.

Ngân Khánh tranh giải HTV cùng 2 đàn chị kỳ cựu - 3

Noo Phước Thịnh có nhiều lợi thế hơn 2 đối thủ còn lại trong hạng mục Nam ca sỹ được yêu thích.

Hạng mục Nam ca sỹ được yêu thích nhất sẽ là phần tranh tài của Noo Phước Thịnh, Trung Quân Idol và Quốc Thiên. Có thể thấy, với một giải thưởng bình chọn như HTV Award thì Noo Phước Thịnh sẽ có nhiều lợi thế hơn khi anh sở hữu lượng fan đông đảo khắp cả nước.

Ở hạng mục Nữ ca sỹ, Đông Nhi sẽ tranh giải cùng Vũ Cát Tường và  Phương Vy. Cũng giống như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi hiện là ca sĩ trẻ có lượng fan hùng hậu nên việc nhận được danh hiệu Nữ ca sỹ yêu thích nhất lần này cũng sẽ không khó.

Không chỉ góp mặt ở hạng mục Nữ ca sỹ, Vũ Cát Tường còn góp mặt trong hạng mục mới: Nhạc sỹ có sáng tác được yêu thích trong năm qua. Cô nàng với phong cách tomboy ấn tượng này sẽ tranh giải cùng nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng và Đỗ Hiếu.

Ngân Khánh tranh giải HTV cùng 2 đàn chị kỳ cựu - 4

Vũ Cát Tường có mặt ở cả 2 hạng mục Nữ ca sỹ được yêu thích nhất lẫn Nhạc sỹ có sáng tác được nhiều người yêu thích.

Ba MV nhận được nhiều phản hồi và lượt người xem nhiều trong năm qua: Gạt đi nước mắt (Noo Phước Thịnh), Bốn chữ lắm (Trúc Nhân ft Thảo Nhi) và Bad boy (Đông Nhi) sẽ tranh giải Music Video (MV) được yêu thích nhất. 

Trong lĩnh vực Sân Khấu, hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất sẽ không tách biệt Nam và Nữ như những mùa trước mà chỉ có 1 hạng mục chung. Năm nay, danh hài kỳ cựu nhiều năm qua Việt Hương sẽ tranh giải cùng 2 gương mặt nổi bật trong năm qua: Trường Giang và Thu Trang.

Ngân Khánh tranh giải HTV cùng 2 đàn chị kỳ cựu - 5

"Hoa hậu hài" Thu Trang sẽ tranh tài cùng Việt Hương và Trường Giang ở hạng mục Nghệ sỹ hài được yêu thích.

Ở hạng mục Nghệ sỹ cải lương được yêu thích nhất, sau khi Quế Trân và Võ  Minh Lâm bị rút tên khỏi Top 10 vì đã 2 lần đoạt giải, 3 nghệ sĩ tranh tài trong hạng mục này là NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Phượng Loan và nghệ sĩ Ngọc Đợi.

Ở hạng mục Nghệ sỹ kịch nói, NSƯT Mỹ Uyên,  NSƯT Kim Xuân sẽ tranh tài cùng nữ diễn viên trẻ Lê Phương. Thời gian gần đây, cái tên Lê Phương gắn liền với những ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan.

Ngân Khánh tranh giải HTV cùng 2 đàn chị kỳ cựu - 6

Trang Khiếu cùng Thanh Hằng và Hoàng Thùy góp mặt trong Top 3 hạng mục Người mẫu được yêu thích nhất.

Cũng trong giải HTV Award năm nay, một hạng mục mới được tôn vinh là  Người mẫu được yêu thích nhất. Theo đó, Thanh Hằng sẽ tranh giải cùng 2 gương mặt người mẫu Việt nổi bật trên sàn diễn thời trang quốc tế: Hoàng Thùy và Khiếu Thị Huyền Trang.

Lễ trao giải của Giải thưởng Truyền hình HTV lần 9 – 2015 diễn ra vào lúc 20h ngày 4.4.2015.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)

sự kiện Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh