Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

"M.Jackson của giới ảo thuật" tham gia Vietnam's got talent

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 13:39 PM (GMT+7)

Á quân Australian’s Got Talent 2011, ảo thuật gia nổi tiếng thế giới Cosentino sẽ đến Việt Nam để biểu diễn trong đêm Bán kết 1 của "Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2014".

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hoàn tất vòng loại ở cả hai miền Nam, Bắc, 49 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam's got talent sẽ bước vào các đêm thi Bán kết đầy kịch tính. Với nhiều thay đổi của mùa giải mới, chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam năm nay hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho khán giả.

Đặc biệt, ở các tập trình diễn và công bố kết quả của vòng Semi final (Bán kết) năm nay sẽ có sự xuất hiện của các khách mời quốc tế mang đến những phần trình diễn có một không hai.

Vị khách mời đầu tiên sẽ tham gia vào đêm trình diễn và công bố kết quả Bán kết 1 trong hai tuần 30/11 và 7/12 sẽ là Á quân của Australian’s got talent năm 2011, ảo thuật gia nổi tiếng Paul Cosentino.

"M.Jackson của giới ảo thuật" tham gia Vietnam's got talent - 1

Cosentino sẽ đến Việt Nam lần đầu tiên và biểu diễn trong đêm Bán kết Vietnam's got talent.

Cosentino sinh ra vào năm 1982 và lớn lên tại Úc trong một gia đình gốc Ý. Năm 2011, khi tham gia Australian’s Got Talent, Cosentino đã chứng tỏ tài năng trong phần trình diễn ảo thuật tạo ảo giác trên sân khấu vòng loại và giữ vững phong độ để bước đến vị trí Á quân của cuộc thi.

Ngoài ra, Cosentino cũng sở hữu ngoại hình cuốn hút và khả năng vũ đạo tuyệt vời. Hai năm sau khi gây chú ý tại Australia's got talent, anh còn đoạt ngôi Quán quân Thử thách cùng bước nhảy phiên bản Úc. Anh được mọi người tôn vinh với cái tên Cosentino - The Grand Illusionist (Ảo thuật gia vĩ đại) và có một danh xưng khác là Michael Jackson của giới ảo thuật.

Paul Cosentino đã thực hiện tổng cộng 7 tour lưu diễn vòng quanh thế giới và nhận được sự tán dương, khen ngợi của đông đảo công chúng bởi những tìm tòi mới lạ cùng phong cách biểu diễn cuốn hút, hồi hộp và thót tim cho đến tận phút cuối cùng.

Ảo thuật gia nổi tiếng này sẽ lần đầu tiên đến Việt Nam và trình diễn tại đêm Bán kết 1 vào ngày 30/11 sắp tới. Sự xuất hiện của Cosentino hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự hấp dẫn bên cạnh phần thi của các thí sinh.

Theo Linh Võ (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang