Mẹ chồng Hà Tăng được tặng bằng khen

Chủ Nhật, ngày 02/03/2014 16:13 PM (GMT+7)

Ngày 1/3, doanh nhân - cựu diễn viên Thủy Tiên, người được biết đến là mẹ chồng Tăng Thanh Hà - đã được trao giải Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013 – Cúp Bông hồng vàng.

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên là một trong 100 nữ doanh nhân được nhà nước trao tặng bằng khen lần này. Trước đây, bà là nữ diễn viên nổi tiếng của bộ phim Vị đắng tình yêu, đóng cùng nam diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Sau khi lập gia đình với ông Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, bà chính thức chuyển sang lĩnh vực kinh doanh.

Mẹ chồng Hà Tăng được tặng bằng khen - 1

Cựu diễn viên Thủy Tiên ngày ấy và bây giờ - một nữ doanh nhân thành đạt

Việc được trao Cúp Bông hồng vàng là một vinh dự lớn lao không phải doanh nhân nào cũng có được. Cúp Bông hồng vàng năm 2013 được trao cho 100 nữ doanh nhân là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế-xã hội của đất nước và nâng cao đời sống của người lao động. Đây là một giải thưởng uy tín được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao.

Mẹ chồng Hà Tăng được tặng bằng khen - 2

Nữ doanh nhân Thủy Tiên được trao Cúp bông hồng vàng

Bà Thủy Tiên hiện đang giữ chức TGĐ Tập đoàn Liên Thái Bình Dương điều hành 25 quỹ tư nhân, các hãng bán lẻ, trung tâm thương mại, phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bà cũng có những hoạt động đóng góp cho cộng đồng, giúp đỡ người lao động. Bên cạnh việc kinh doanh tốt, bà còn tích cực tham gia các chương trình từ thiện cứu trợ miền Trung trong nhiều năm qua.

Mẹ chồng Hà Tăng được tặng bằng khen - 3

Cựu diễn viên Thủy Tiên là mẹ chồng Hà Tăng

Mẹ chồng Hà Tăng được tặng bằng khen - 4

Bên cạnh việc kinh doanh, nữ doanh nhân còn tích cực tham gia các chương trình từ thiện cứu trợ miền Trung

Cúp Bông hồng vàng 2013 chắc chắn sẽ là một động lực giúp cho nữ doanh nhân này có thêm niềm tin để xây dựng và phát triển các hoạt động cộng đồng. Cùng với 99 nữ doanh nhân còn lại, bà Thủy Tiên đã nhận được thư chúc mừng của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan. Trong thư, Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh: “Năm 2013, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, do tính chất cạnh tranh khốc liệt của thương trường, do thiên tai, bão lũ, dịch bệnh xảy ra liên tiếp... Nhưng nhiều doanh nghiệp đã từng bước vượt qua khó khăn để phát triển, đi lên. Đặc biệt, có nhiều doanh nghiệp do nữ làm chủ với tinh thần quyết tâm cao độ, với bản lĩnh doanh nhân Việt Nam, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn và với sự năng động, sáng tạo đã chiến thắng vươn lên khẳng định vị thế... Chị em xứng đáng là những bông hồng vàng khoe sắc trong vườn xuân ấm áp của đất nước...”.

Theo An An (Khampha.vn)
sự kiện Tăng Thanh Hà