Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào với cảnh trẻ bị đánh đập

Thứ Ba, ngày 29/07/2014 12:20 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô rất bức xúc khi nghĩ đến những đứa trẻ bị cha mẹ đánh đập, bởi những lằn roi kia sẽ làm đau tinh thần những đứa trẻ

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào với cảnh trẻ bị đánh đập - 1

Ngày 28/7/2014, tại Trung tâm Văn hóa thông tin thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Lý Nhã Kỳ đã có mặt để tham gia sự kiện vận động “giảm thiểu bạo lực gia đình với trẻ em”.

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào với cảnh trẻ bị đánh đập - 2

Lý Nhã Kỳ đã rơi nước mắt nghẹn ngào khi xem vở kịch ngắn “Đứa bé” nói về vấn nạn bạo lực, trong đó có cảnh đứa bé bị mẹ đánh đập dữ dội, và những lằn roi đó đã ám ảnh cuộc đời của em.

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào với cảnh trẻ bị đánh đập - 3

Và cô đã phát biểu với tình cảm yêu thương của mình dành cho trẻ nhỏ. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô rất bức xúc khi nghĩ đến những đứa trẻ bị cha mẹ đánh đập, bởi những lằn roi kia sẽ làm đau tinh thần những đứa trẻ như thế nào.

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào với cảnh trẻ bị đánh đập - 4

Lý Nhã Kỳ nói: “Bản thân tôi đã trải qua nhiều gian truân trong cuộc sống và cũng có tuổi thơ như bao đứa trẻ khác, nên tôi hiểu rằng những đứa trẻ được chăm sóc, yêu thương, giáo dục tốt thì lớn lên sẽ hình thành nhân cách, tư duy tốt, tâm hồn đẹp…. xin đừng để những lằn roi bạo lực hằn trong tâm trí  trẻ khi chúng lớn lên, hãy cùng những người mẹ, người phụ nữ Việt bảo vệ trẻ em”.

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào với cảnh trẻ bị đánh đập - 5

Sau buổi lễ, khoác lên mình màu áo xanh lá giản dị, Lý Nhã Kỳ  cùng hòa vào dòng thanh niên, tình nguyện viên cùng đạp xe diễu hành trên phố kêu gọi vận động cho chương trình.

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào với cảnh trẻ bị đánh đập - 6

Hình ảnh ngời sáng, xinh đẹp và vô cùng thân thiện của Lý Nhã Kỳ đã thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo người dân Mỹ Tho.

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào với cảnh trẻ bị đánh đập - 7

Khi thì lo lắng vì đã lâu không đi xe đạp...

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào với cảnh trẻ bị đánh đập - 8

Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào với cảnh trẻ bị đánh đập - 9

... khi thì nói cười chan hòa, khi lại hồn nhiên vô tư vì tự tin đạp xe… giỏi… tất cả những khoảnh khắc đẹp ấy của Lý Nhã Kỳ đã lưu lại trong tình cảm của người dân Mỹ Tho một sự nồng ấm đầy thương mến.

Theo Ái Vân (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang