Lộ diện siêu ác nhân thứ hai trong Avengers 3

Chủ Nhật, ngày 28/06/2015 06:02 AM (GMT+7)

Như vậy ngoài Thanos được coi là "át chủ bài" trong tuyến nhân vật phản diện của Angers 3, nhân vật thứ hai đã được lộ diện là Adam Warlock.

Trong phần cuối của Thor: The Dark World Guardian of the Galaxy đã tiết lộ chiếc kén trong trạm không gian The Collector chính là nhân vật Adam Warlock, dự báo cho cuộc đối đầu kinh hoàng và dữ dội giữa Warlock với Thanos trong phần 3 của Avengers: Infinity War.

Lộ diện siêu ác nhân thứ hai trong Avengers 3 - 1

Hình ảnh chiếc kén trong Guardian of the Galaxy.

Lộ diện siêu ác nhân thứ hai trong Avengers 3 - 2

Chiếc kén của Adam Warlock xuất hiện trong phần cuối của Tho: The Dark World.

Theo IGN, phần 3 của Avengers sẽ được chia làm 2 tập phim, phát hành vào các thời điểm khác nhau tương tự như cách làm của The Hunger Game: Mockingjay 1 và 2 từng làm trước đó. 

Trong thế giới vũ trụ Marvel, nhân vật Adam Warlock có tính cách mâu thuẫn, không rõ chính hay tà. Nhân vật này từng đối đầu với Thor và Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) nhưng cũng từng có lần tác chiến cùng các thành viên của đội vệ binh ngân hà.

Lộ diện siêu ác nhân thứ hai trong Avengers 3 - 3

Adam Warlock chính thức có mặt trong Avengers 3.

Lộ diện siêu ác nhân thứ hai trong Avengers 3 - 4

Avengers: Infinity War sẽ được chia làm 2 phần.

Adam Warlock được các nhà khoa học tạo ra nhằm mục đích cho ra đời "giống người hoàn hảo", đỉnh cao của sự tiến hóa trong tương lai, được tôn thờ là "ngài" và tự hắn cho rằng bản thân được tạo ra để thống trị thế giới.

 Adam Warlock sở hữu nhiều quyền năng siêu phàm như ma thuật lượng tử giúp hợp nhất các mốc thời gian với nhau, hay thao tác linh hồn có thể điều khiển các linh hồn, dịch chuyển tức thời và trở nên bất tử bằng cách tạo ra kén tiến hóa giúp hắn có thể chất và trưởng thành ở cấp độ cao hơn.

Lộ diện siêu ác nhân thứ hai trong Avengers 3 - 5

Adam Warlock được tạo ra như một giống người hoàn hảo.

Điều đáng chú ý là giữa Adam Warlock và Thanos lại xuất hiện tình bạn tâm giao hữu hảo và bản thân Adam từng nắm giữ 6 viên ngọc linh hồn. 

Tuy nhiên, tình bạn giữa hai siêu nhân ác này đã đổ vỡ khi Adam phát hiện Thanos có âm mưu hủy diệt vũ trụ và quay sang tìm đồng minh là nhóm Avengers. Cuối cùng, Adam đã tấn công Thanos và biến hắn thành đá.

Lộ diện siêu ác nhân thứ hai trong Avengers 3 - 6

Cuộc đối đầu khốc liệt giữa Adam (phải) với Thanos dự kiến sẽ khiến Avengers 3 bùng nổ.

Ngoài nhân vật phản diện thứ hai là Adam Warlock, IGN cũng tiết lộ thêm một siêu nhân ác sẽ xuất hiện trong Avengers 3 là Magus. Về cơ bản đây đơn giản là phần xấu xa trong con người Adam, biến thành hình dạng hữu hình với tên gọi Magus, phiên bản tương lai của Adam bị quyền lực hủy hoại, du hành trở về quá khứ.

Avengers: Infinity War là phần tiếp theo của mạch truyện trong bộ truyện tranh Infinity War nhưng sẽ không đi cheo y chang khuôn mẫu như trong comic này. Lý do quan trọng nhất là một vài nhân vật cốt yếu trong mạch truyện không thuộc bản quyền của Marvel. Bởi Sony đang có Spider Man và những nhân vật liên quan, còn Fox giữ bản quyền của X-Men và Fantastic Four.

Lộ diện siêu ác nhân thứ hai trong Avengers 3 - 7

Thanos sẽ không còn là siêu ác nhân duy nhất trong Avengers 3.

Như vậy nếu không có phần đầu tiên của câu truyện The Infinity Gauntlet, khán giả sẽ khó hình dung được nội dung bộ phim sẽ như thế nào nếu đi theo nguyên bản trong comic. 

Đây cũng chính là lý do tại sao bộ phim lại được tách ra làm 2 phần, Marvel có thể tái cơ cấu lại dòng sự kiện hoặc chọn lựa những chi tiết hay nhất của cả hai mạch truyện trong comic. 

Thực tế, bộ phim có thể sẽ chứa đựng cả hai cốt truyện nhưng Infinity War có thể trở nên khó hiểu hơn nhiều nếu như không được dẫn dắt bởi mạch truyện The Infinity Gauntlet.

Lộ diện siêu ác nhân thứ hai trong Avengers 3 - 8

Phần đầu của phim sẽ ra rạp vào tháng 5.2018.

Phần đầu của Avenger: Infinity War sẽ ra rạp vào tháng 5.2018, phần thứ hai dự kiến phát hành vào năm sau đó, tháng 5.2019. Hiện tại nội dung phim vẫn chưa được phía nhàn sản xuất công bố chính xác.

Theo Long Hy (IGN/Collider / Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung