Cảnh chiến đấu hoành tráng của Người sắt trong Avengers 2

Thứ Tư, ngày 15/04/2015 09:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, phân cảnh đánh nhau giữa người khổng lồ xanh Hulk và Iron Man đã bị chia sẻ trên mạng. Đoạn phim đã làm các fan của The Avengers 2 sôi sục vì độ hoành tráng.

Sau khi Fast & Furious 7 mở màn cho mùa phim bom tấn hè 2015, bộ phim bom tấn tiếp theo sẽ rạp là Biệt đội siêu anh hùng.

The Avengers 2: Age of Ultron được "mọt phim" đánh giá là một trong những phim được chờ đợi nhất trong hè năm nay.

Cảnh chiến đấu hoành tráng của Người sắt trong Avengers 2 - 1

Bộ phim được chờ đợi nhất trong mùa hè này

Sau hàng loạt trailer, đoạn trích được hé lộ, nhân dịp nam diễn viên Robert Downey Jr dành giải thưởng MTV Generation Award, Marvel đã tung đoạn một phim mới nữa của Avengers 2 lên mạng. Đó chính là đoạn chiến đấu giữa người khổng lồ xanh Hulk và bộ giáp khổng lồ Hulkbuster của Iron Man. 

Cảnh chiến đấu hoành tráng của Người sắt trong Avengers 2 - 2

Chân dung Hulkbuster

Ngay từ khi mới xuất hiện vài giây trong đoạn teaser, nhiều fan của dòng phim siêu anh hùng đã đặt ra nhiều nghi vấn về việc xuất hiện bộ giáp khổng lồ được đặt tên Hulkbuster. Nhiều thông tin cho biết, Hulkbuster được Tony Stark sản xuất nhằm kìm chế cơn giận của Hulk.

Vốn là một thành viên của Avengers nhưng Bruce Banner lại được coi là nhân vật “tiềm ẩn” nhiều nguy hiểm nhất đến cho các thành viên còn lại. Lí do là Bruce không thể kiểm soát được Hulk ở bên trong cơ thể anh và mỗi khi bị kích động, Hulk thường xuyên phá nát mọi thứ.

Cảnh chiến đấu hoành tráng của Người sắt trong Avengers 2 - 3

Cảnh chiến đấu khiến các fan "sôi sục"

 

Đoạn phim dài gần 90 giây được Marvel “nhá hàng” đã khiến các fan của Avengers sôi sục. Hulk và Hulkbuster đã gần như phá tan cả thành phố với sức mạnh hủy diệt của cả 2 bên. Hulkbuster của Tony Stark được hỗ trợ các thiết bị thay thế để đối phó với sức mạnh của Hulk ngay lập tức.

Tuy đoạn phim khá ngắn ngủi xong càng làm nóng lên cơn sốt của các fan cho sự trở lại của Biệt đội siêu anh hùng.  Phim do đạo diễn Joss Whedon chỉ đạo sẽ quay lại phục vụ khán giả Việt Nam vào cuối tháng này.

Mời độc giả xem trích đoạn phim:


 

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung