Avengers “nhá hàng” chuyện tình Black Widow và Hulk

Thứ Ba, ngày 21/04/2015 08:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chưa đầy một tuần nữa, bộ phim được các fan siêu anh hùng mong chờ nhất sẽ ra rạp. Hãng phim Marvel tiếp tục tung những đoạn phim “nhá hàng”.

Khi những thông tin đầu tiên của Avengers ra rạp, nhiều nguồn tin cho biết ở phần này, nữ điệp viên siêu đẳng  Natalia đã có những “tin đồn” về mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Hulk.

Từ lâu, cơn giận của Hulk luôn là một điều vô cùng phiền toái cho biệt đội siêu anh hùng. Trong phần phim mới này, Hulk còn bị Scarlet Witch liên tục khiến tâm trí anh rối loạn và phát điên. Thậm chí Iron Man đã phải chế tạo ra một bộ giáp khổng lồ để nhằm chống lại Hulk.

 Black Widow kiềm chế cơn giận của Hulk

Trong đoạn trích mới nhất được Marvel tung ra, người khổng lồ Hulk đang vô cùng giận dữ, sẵn sàng xé nát mọi thứ xung quanh. Cho đến khi Black Widow xuất hiện, nhẹ nhàng chạm vào bàn tay Hulk, anh mới dần dịu lại và trở về với hình dạng con người – Bruce Banner. Hình ảnh này gợi nhớ khán giả tới khoảnh khắc xúc động mạnh của Black Widow khi chứng kiến Banner chuyển hóa thành Hulk và đuổi giết đồng nghiệp của cô tại S.H.I.E.L.D trong phần 1 “The Avengers”. Đoạn phim này cũng đã ngầm ám chỉ tình cảm của Hulk và Black Widow trong Avengers – Đế chế Ultron.

Avengers “nhá hàng” chuyện tình Black Widow và Hulk - 1

Phần phim này sẽ kể về chuyện tình của Black Widow và Hulk

Trong phần 2 này, Marvel cho biết thêm, phần đất diễn dành cho Black Widow, Hawkeye cũng như 2 nhân vật mới là anh em Quicksilver và Scarlet Witch sẽ tăng thêm.

Nhân vật mới Vision cũng được tiết lộ thêm thông tin. Nhân vật mới này sẽ rất quyền lực, bí ẩn, nguy hiểm và không thể kiểm soát. The Vision có khả năng bay, trữ một nguồn năng lượng mãnh liệt cũng như thay đổi hình dáng theo ý muốn.

Avengers “nhá hàng” chuyện tình Black Widow và Hulk - 2

 Nhân vật mới Vision

Theo nguyên tác, đây là siêu anh hùng được tạo ra bởi kẻ phản diện Ultron. Nhưng khi đưa câu chuyện lên màn ảnh rộng, Marvel đã thay đổi một số chi tiết so với truyện tranh và úp mở về việc The Vision được tạo ra bởi hai thiên tài “Iron Man” Tony Stark và “Hulk” Bruce Banner.

Vừa qua, các sao Avengers cũng có mặt tại Hàn Quốc và Trung Quốc để quảng bá cho bộ phim. Diễn viên Robert Downey Jr. (Iron Man) và Mark Ruffalo (Hulk) đã quảng bá cho Avengers: Đế chế Ultron trên toàn cầu. Buổi gặp gỡ báo chí và người hâm mộ này còn có sự tham gia của đạo diễn Joss Whedon. Ba ngôi sao Hollywood đã “quậy” tưng bừng cùng fan và lưu lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung