Leo DiCaprio âu yếm gái có chồng ở hộp đêm

Thứ Tư, ngày 21/05/2014 16:47 PM (GMT+7)

Nam tài tử 39 tuổi "sát gái" Leonardo DiCaprio dường như đang “săn mồi” ở Cannes sau lưng bạn gái.

Sự kiện: Cannes 2018

Dường như nhẫn đính hôn của mỹ nhân cũng không cản trở nổi tài tử Leonardo DiCaprio tán tỉnh cô. Nam diễn viên được đề cử Oscar vừa bị bắt gặp quấn quít bên người mẫu Katie Cleary tại hộp đêm Gotha ở Cannes, Pháp hôm 20/5.

Theo New York Daily và Daily Mail, nữ người mẫu từng tham gia cuộc thi America’s Next Top Model đã kết hôn với doanh nhân Andrew Stern năm 2010, tỏ vẻ rất chăm chú khi DiCaprio đứng sát và thì thầm với cô.

Những người tinh mắt thậm chí còn cho rằng tài tử Titanic như đang "gặm" tai người đẹp trong hộp đêm chật cứng người. Sau đó, họ tiếp tục quàng tay nhau và nhảy tình tứ với nhau. Họ say sưa gần gũi đến rất khuya.

Leo DiCaprio âu yếm gái có chồng ở hộp đêm - 1

Trong hộp đêm kẹt cứng người, tài tử Leonardo DiCaprio thì thầm như thể đang "gặm" vào tai nữ người mẫu đã kết hôn

Leo DiCaprio âu yếm gái có chồng ở hộp đêm - 2

Hành động này của Leonardo tiếp tục bị coi là một sự vụng trộm sau lưng bạn gái

Khi Cleary ra về, nam diễn viên độc thân tiếp tục tán tỉnh hai người phụ nữ khác trong cùng đêm đó. Những cử chỉ thân mật với gái lạ của DiCaprio khiến công chúng dấy lên tin đồn anh đang gặp trục trặc với bạn gái hẹn hò một năm qua – Torni Garrn. Trong buổi tối cùng ngày, Garrn cũng không đi cùng DiCaprio ở Cannes.

Leo DiCaprio âu yếm gái có chồng ở hộp đêm - 3

Leonardo DiCaprio tán tỉnh thêm hai cô gái khác sau khi người đẹp có chồng ra về

Tài tử "sát gát" nổi tiếng với nhiều người tình một đêm. Đầu tháng 5 vừa qua, anh từng bị cho rằng đã lừa gạt bạn gái để qua đêm với 2 người đàn bà khác trong căn hộ Beverly Hills ở Mỹ sau một đêm tiệc tùng vui vẻ.

Leo DiCaprio âu yếm gái có chồng ở hộp đêm - 4

Leonardo DiCaprio và Torni Garnn đang gặp trắc trở trong tình yêu

Trong đêm đó, paparazzi thấy DiCaprio đưa 25 người đẹp về nhà sau tiệc. “Cuối cùng, Leo đã ngủ với một trong số 25 cô gái anh đưa về. Ngay sau khi vừa ra khỏi phòng ngủ cùng cô gái thứ nhất, Leonardo lại tiếp tục kéo một cô gái khác và dẫn vào cùng phòng ngủ anh vừa bước ra” - tờ IBTTimes cho biết.

Theo Đinh Đồng (Theo Daily Mail và New York Times) (Khampha.vn)
sự kiện Cannes 2018