Kim Jae Won và Chị dâu 19 tuổi

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Nam diễn viên "hoàng tử nụ cười" vào vai diễn viên chính của Chị dâu 19 tuổi.

Kịch bản hấp dẫn, nhiều xung đột cùng sự thể hiện của dàn diễn viên tài năng trẻ đẹp, bộ phim Chị dâu 19 tuổi được khởi chiếu trên VTV2 từ 21/1/2014 vào 11h tất cả các ngày trong tuần.

Kim Jae Won và Chị dâu 19 tuổi - 1

Kim Jae Won

Nam diễn viên Kim Jae Won, người được mệnh danh là "hoàng tử nụ cười" vào vai diễn viên chính Kang Min Jae. Đó là một bác sĩ thực tập tốt bụng khiến cô nàng Yoo Min (Jang Da Bin đóng vai) phải lòng.

Thế nhưng Min Jae không hề để ý đến tình cảm của cô mà chỉ xem cô là em gái nhỏ khờ dại. Để tránh khỏi tình huống bị ép đính hôn với một gia đình thượng lưu giàu có, Min Jae đã "hợp đồng" với Yoo Min để cô đóng giả người yêu của mình. Khi Yoo Min bước về nhà chồng, biết bao tình huống dở khóc dở cười đến với cô gái chỉ mới 19 tuổi này. Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Yoo Min khám phá ra sự thật của hơn 13 năm về trước... mẹ của Min Jae chính là bà Cheong Ok - người mắc tội ngộ sát mẹ cô.

Kim Jae Won và Chị dâu 19 tuổi - 2

Nam diễn viên Kim Jae Won (bên phải) vào vai nam chính với câu chuyện tình yêu "giả hóa thật"

Yoo Min là con gái của Jung Joon Suk, giám đốc điều hành của M. Construction và một nữ nhân viên tên Park Young Ran. Cô được ra đời không nằm trong niềm hy vọng của gia đình tập đoàn M. vì ngài chủ tịch Jung Keon Woo, ông của cô rất kịch liệt phản đối chuyện tình yêu không môn đăng hộ đối giữa con trai mình và Young Ran.

Không may cha của Yoo Min, tức ông Joon Suk bị tai nạn giao thông. Nhân cơ hội này ngài chủ tịch Keon Woo đến gặp mẹ cô yêu cầu mẹ cô phải rời bỏ con trai ông, kèm theo là một số tiền để hai mẹ con kiếm sống. Cheong Ok, người ở cùng nhà với mẹ Yoo Min đã tìm cách trộm số tiền trên, hai bên giằng co, mẹ Yoo Min bị ngộ sát.

Song Kyung Hwa, người duy nhất chứng kiến toàn bộ tội ác đã xúi Cheong Ok thủ tiêu Yoo Min nhưng Cheong Ok không dám mà chỉ gạt cô bé lại một mình trên sân ga xe lửa.

Những tình tiết hồi hộp của Chị dâu 19 tuổi sẽ được hé lộ bắt đầu từ ngày 21/1 với loạt diễn viên nổi tiếng góp mặt trong phim: Jung Da Bin vai Han Yoo Min / Jung Hae Won, Yoon Kye Sang vai Kang Seung Jae, Kim Jae Won vai Kang Min Jae, Kim Min Hee vai Choi Soo Ji, Seo Ji Hye vai Kang Ye Rim, Suh Ji Hee vai young Choi Su Ji, Huh Jung Min vai Han Kang Pyo...

Kim Jae Won và Chị dâu 19 tuổi - 3

4 diễn viên chính tạo nên câu chuyện hài hước và kịch tính Chị dâu 19 tuổi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phú Vinh ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN