Kịch bản phim James Bond mới nhất bị đánh cắp

Để đối phó với việc này, các nhà sản xuất phần 007 sắp tới đã có động thái sẵn sàng sử dụng pháp lý để chống lại bất cứ bên thứ ba nào sử dụng và công bố các phần kịch bản bị đánh cắp.

Kịch bản của phần phim James Bond tiếp theo Spectre là một trong những tài liệu bị đánh cắp bởi các hacker trong các cuộc tấn công mạng chống lại Sony. 

Các nhà sản xuất đã đưa ra tuyên bố cảnh báo rằng kịch bản phim đã được bảo vệ, không được phép xuất bản, phổ biến và sử dụng bởi bất cứ ai

Kịch bản phim James Bond mới nhất bị đánh cắp - 1

Kịch bản phần 007 mới nhất đã bị đánh cắp

EON Productions lo ngại những bên thứ 3 – những người nhận được kịch bản phim bị đánh cắp có thể sẽ tìm cách phổ biến nội dung của nó. Kịch bản của Spectre là thông tin bí mật hoàn toàn thuộc về  Metro-Goldwyn-Mayer Studios và Danjaq, LLC, được bảo vệ bởi luật bản quyền tại Anh và trên toàn thế giới.

Các nhà sản xuất phim cũng cho biết họ sẵn sàng làm mọi việc cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình trước những người đã đánh cắp kịch bản phim cũng như chống lại bất cứ sự vi phạm nào nhằm mục đích thương mại.

Kịch bản phim James Bond mới nhất bị đánh cắp - 2

Tuy gặp sự cố hacker nhưng dàn sao Spectre sẽ vẫn tiếp tục bộ phim

Trong phần phim James Bond tiếp theo Spectre, nam diễn viên Daniel Craig sẽ trở lại làm điệp viên 007 lần thứ 4. Các diễn viên khác của Skyfall cũng góp mặt trong phần phim tiếp theo này là Rory Kinnear (trong vai Tanner), Ben Whishaw (vai Q), Naomie Harris (vai Eve Moneypenny), và Ralph Fiennes (vai M).

Đạo diễn Sam Mendes sẽ tiếp tục làm gắn bó với bộ phim này. Dự kiến, Spectre sẽ được ra mắt vào ngày 06/11/2015.

Phần phim này sẽ xuất hiện thêm các diễn viên mới như ông trùm các vai phản diện Christoph Waltz (vai Oberhauser), Dave Bautista và Andrew Scott. Trong khi đó, Monica Bellucci và Léa Seydoux sẽ trở thành Bond Girl mới. 

Đã có một vài tin đồn về việc bộ phim bị hủy do sự cố hacker tại Sony xong Sony đã lên tiếng phủ nhận điều này. Studio khẳng Craig vẫn tiếp tục quay bộ phim James Bond ở Anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Khải ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN