Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi

Chủ Nhật, ngày 09/08/2015 11:02 AM (GMT+7)

Cha nuôi của Lưu Diệc Phi giàu thứ 23 Trung Quốc. Bản thân cô sở hữu nhiều biệt thự, siêu xe.

Sự kiện: Lưu Diệc Phi

Sau khi công khai chuyện tình cảm cùng nam diễn viên người Hàn Song Seung Heon, Lưu Diệc Phi được báo giới xứ Kim chi săn tin và khai thác nhiều thông tin đời tư.

Cô không chỉ là một diễn viên tài năng qua nhiều vai diễn cổ trang lẫn hiện đại mà còn là tiểu thư giàu có.

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 1

Lưu Diệc Phi sinh ra trong một gia đình danh giá. Bố cô là Bí thư Đảng ủy của Đại học Y khoa Đồng Tế Vũ Hán. Dù vậy, nữ diễn viên không may mắn vì bố mẹ cô sớm chia tay.

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 2

Đáng chú ý nhất là cha nuôi của Lưu Diệc Phi. Ông là Trần Kim Phi - trùm bất động sản có tiếng, được xếp vị trí thứ 23 trong số những người giàu nhất Trung Quốc.

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 3

Với độ nổi tiếng và cát-xê cao cộng với nhiều hợp đồng quảng cáo, Lưu Diệc Phi có trong tay những biệt thự lớn, trong đó phải kể đến ngôi nhà rộng tới 4.500m2 ở khu đắc địa tại Bắc Kinh, có bể bơi, sân bóng rổ, hoa viên...

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 4

Ngoài ra, cô còn có vài biệt thự khác ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến và cả ở Pháp, Mỹ.

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 5

Lưu Diệc Phi còn có bộ sưu tập xế hộp sang chảnh như Rolls Royce, Ferrari,  Porsche... Lưu Diệc Phi thường cùng mẹ xuất hiện với chiếc Porsche Cayenne S có giá khoảng hơn 150.000 USD (hơn 3 tỷ đồng) dùng để đi chơi, mua sắm.

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 6

Chiếc Ferrari 458 đỏ có giá 400 vạn tệ (khoảng 14 tỷ đồng) cũng được cô dùng để đi lại.

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 7

Ngoài ra, cô còn có chiếc Rolls Royce Phantom 600 vạn tệ (khoảng 20 tỷ đồng), Mercedes-Benz Jeep gầm cao khoảng hơn 100.000 NDT (hơn 2 tỷ đồng), chưa kể đến vài chiếc Mercedes dáng thể thao.

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 8

Tháng 5.2013, trang QQ thống kê và cho hay, Lưu Diệc Phi là 8X giàu có nhất Trung Quốc. Một nguồn tin cho hay, khối tài sản của cô ngày một tăng cao, lên đến hơn nghìn tỷ. Cô còn nổi tiếng là ngôi sao có học vấn cao. 15 tuổi, cô trở thành nữ sinh trẻ nhất lịch sử trường đại học danh tiếng Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 9 Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 10

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 11

Lưu Diệc Phi còn nổi tiếng là nữ diễn viên đẹp tự nhiên vì gia đình cô hội tụ nhiều mỹ nhân, từ bà cố ngoại, mẹ, dì ruột cho đến em họ đều đẹp không tì vết. 

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 12 Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 13

Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon được đánh giá là xứng đôi vừa lứa. Bằng chứng là hình ảnh cha của Song Seung Heon và mẹ của Lưu Diệc Phi đều là những người đẹp từ khi còn trẻ. Song Seung Heon ngoài thu nhập từ cát-xê đóng phim, quảng cáo, làm người mẫu, anh còn đầu tư vào nhà đất. Năm 2014, anh xếp vị trí thứ 6 trong số những sao Hàn là trùm bất động sản.

Khối tài sản hơn nghìn tỷ của Lưu Diệc Phi - 14

Cặp đôi được nhà nhân tướng học nổi tiếng Hàn Quốc nhận định là hợp nhau và có nhiều khả năng sẽ đi đến kết hôn. Trong một bài phỏng vấn trước đây, Song Seung Heon chia sẻ: “Tôi muốn có một gia đình hạnh phúc với nhiều đứa trẻ”. Anh cũng thẳng thắn nói mình tự tin dù có thể là ông bố nhiều tuổi.

Theo Nhi Quỳnh (theo Sina, Yahoo) (danviet.vn)
sự kiện Lưu Diệc Phi
Báo lỗi nội dung