Bi Rain, Kim Tae Hee giàu cỡ nào nếu lấy nhau?

Thứ Năm, ngày 28/05/2015 17:56 PM (GMT+7)

Cặp đôi "lăm le" chiếm giữ ngôi đầu bảng về độ giàu có bậc nhất showbiz Hàn.

Chương trình Entertainment Weekly của đài truyền hình KBS 2TV vừa đưa ra những con số bất ngờ về tài sản của Bi Rain và Kim Tae Hee. Hiện tại, Bi Rain đang sở hữu bất động sản ước tính 26,3 tỷ won (526 tỷ đồng), trong khi Kim Tae Hee có nhà giá trị 11,8 tỷ won (236 tỷ đồng).

Bi Rain, Kim Tae Hee giàu cỡ nào nếu lấy nhau? - 1

Kim Tae Hee, Bi Rain đều là những đại gia bất động sản trong showbiz Hàn.

Trong số vợ chồng ngôi sao của showbiz Hàn hiện nay, Jang Dong Gun và Go So Young giữ vị trí số 1 về bất động sản giá trị.

Vợ chồng nam tài tử Gió thổi khúc tình yêu đang có 2 tòa nhà trị giá 13,4 tỷ won (268 tỷ đồng) và 10,3 tỷ won (206 tỷ đồng). Tính tổng tài sản nhà của cặp đôi này là 474 tỷ (đồng).

Tuy nhiên, nếu Bi Rain và Kim Tae Hee cưới nhau thì vợ chồng Jang Dong Gun phải nhường vị trí số 1. Tổng giá trị bất động sản của cặp đôi Bi Rain, Kim Tae Hee lên tới 38,1 tỷ won, tương đương 762 tỷ đồng.

Con số này mới chỉ dừng lại ở những căn nhà mà cặp đôi này đang sở hữu. Mức độ giàu có của họ còn lớn hơn nhiều bởi chưa kể đến các khoản hợp đồng quảng cáo, đóng phim, ra MV âm nhạc…

Bi Rain, Kim Tae Hee giàu cỡ nào nếu lấy nhau? - 2

Cặp đôi lăm le chiếm giữ ngôi đầu bảng về độ giàu có bậc nhất showbiz Hàn.

Thêm một lần nữa, cộng đồng mạng Hàn đang lan truyền rất nhanh tin đồn cặp đôi này sẽ kết hôn vào nửa cuối năm nay.

Ngày 27.5, đại diện của Kim Tae Hee phải lên tiếng: “Tin đồn kết hôn là vô căn cứ”. Trước đó, nhiều thông tin bên lề cho hay, Kim Tae Hee khi tham gia bộ phim Yong Pal đã yêu cầu chỉnh sửa lại một số điều khoản hợp đồng, vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến chuyện kết hôn với Bi Rain.

Công ty quản lý của Kim Tae Hee xác nhận, cô vẫn chưa quyết định tham gia bộ phim này. Nếu gật đầu, Kim Tae Hee nhiều khả năng sẽ đóng chung với nam diễn viên Joo Won.

Yong Pal là bộ phim kể về một người đàn ông trở thành bác sỹ nhưng phải gánh một món nợ sau khi điều trị bệnh thận cho cô em gái. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào tháng 8 năm nay.

Theo Đức Kiên (Nate / Danviet.vn)
sự kiện Kim Tae Hee và chuyện tình với Bi Rain
Báo lỗi nội dung