Khán giả thích thú với vai diễn của Ngọc Lan trong phim hình sự Nanh Thép

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 14:00 PM (GMT+7)

Ngọc Lan khiến khán giả vô cùng thích thú khi vào vai nữ y tá xinh đẹp trong tập 35 của phim Nanh Thép.

Sau thành công với vai diễn bà Trang trong phim Luật Trời, nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Ngọc Lan tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi xuất hiện trong bộ phim hình sự trinh thám Nanh Thép đang được phát sóng trên kênh youtube HPLUS Films.

Khán giả thích thú với vai diễn của Ngọc Lan trong phim hình sự Nanh Thép - 1

Y tá Ngọc Lan góp mặt trong phần cuối của Nanh Thép. Xem ngay tại đây

Trong Nanh Thép, Ngọc Lan vào vai nữ y tá phụ trách bệnh viện tâm thần, nơi mà Thiên Trang đang điều trị tâm lý. Ngọc Lan là y tá chính chịu trách nhiệm trông coi và ổn định tinh thần cho nữ nhà báo, sau khi cô một mình thoát khỏi hang ổ của bọn buôn bán nội tạng quy mô xuyên quốc gia.

Tâm lý của Thiên Trang lúc này cực kỳ hoảng loạn và luôn cần có người chăm sóc. Trong quá trình theo sát Thiên Trang thì y tá Ngọc Lan gặp phải Tín - cánh tay phải của tên trùm buôn người lúc này đang tìm cách dò la tình trạng hiện tại của Thiên Trang. Đứng trước một tên xảo quyệt, cô y tá đã vô tình giúp Tín đạt được mục đích.

Nhưng khi vừa nhìn thấy Tín, Thiên Trang vô cùng hoảng sợ, cô hét lên và bỏ chạy. Mặc dù có chút nghi ngờ và cố gắng bảo vệ bệnh nhân của mình, nhưng liệu y tá Ngọc Lan có nhìn ra được hành tung của kẻ thủ ác? Hay thực sự phía sau đồng phục y tá lại là một con người thế nào? Vai diễn lần này của Ngọc Lan sẽ thể hiện thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong chuyên án thứ 4 của Nanh Thép.

Diễn biến tiếp theo của phần 4 - series phim hình sự trinh thám Nanh Thép vô cùng gay cấn, hàng loạt thi thể nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng mất đa nội tạng. Phần lớn trong đó đều là dân nhập cư và người lao động có thu nhập thấp. Bị cướp mất một quả thận, phóng viên Thiên Trang may mắn sống sót nhưng trở nên điên dại.

Khán giả thích thú với vai diễn của Ngọc Lan trong phim hình sự Nanh Thép - 2

Trương Minh Thảo (trái) trong vai Định Quân – con trai Thượng tá Định Quang, cũng là người yêu của Thiên Trang (Quỳnh Châu)

Phần 4 của phim bắt đầu với việc người qua đường nhìn thấy Thiên Trang nằm trơ trọi với hơi thở gần tắt lịm và quần áo bê bết máu ngay khu đất trống. Sau khi được cứu chữa, dù sức khỏe có phần hồi phục nhưng thần trí cô lại trở nên điên loạn. Điều này khiến Định Quân - bạn trai Thiên Trang và cũng là con của Đại tá Định Quang rất đau khổ. Anh quyết tâm tìm bằng được hung thủ, để trả lại sự công bằng cho cô.

Lần theo những manh mối còn sót lại từ bộ hồ sơ điều tra của Thiên Trang, Định Quân phát hiện ra một đường dây chuyên mua bán nội tạng. Bọn chúng hoạt động chủ yếu theo hai hình thức bao gồm bán nội tạng người sống và nội tạng lấy trộm từ xác của các nạn nhân xấu số, chẳng may qua đời vì tai nạn hoặc bệnh tật. Cải trang thành người muốn bán thận, Định Quân nhanh chóng lọt vào hang ổ của bọn tội phạm.

Khán giả thích thú với vai diễn của Ngọc Lan trong phim hình sự Nanh Thép - 3

Diễn viên Ngân Châu trong vai ông Hải – người đứng đầu tổ chức buôn bàn nội tạng

Cùng lúc này, NT04 nhận được nhiệm vụ điều tra đường dây buôn người xuyên quốc gia. Kỳ lạ thay, cả ba lần ra quân cả đội đều không thu được gì. Bọn tội phạm dường như biết trước mọi kế hoạch, đường đi nước bước của đội đặc nhiệm...

Khán giả thích thú với vai diễn của Ngọc Lan trong phim hình sự Nanh Thép - 4

Wanbo trong vai y tá tại bệnh viên tâm thần, người luôn âm thầm giúp đỡ cho kế hoạch “bẫy chuột” của NT04

Khán giả thích thú với vai diễn của Ngọc Lan trong phim hình sự Nanh Thép - 5

Diễn viên Nam Trung trong Tính - Đàn em của ông Hải

Xem ngay trailer 6 giới thiệu chuyên án Thứ 4 “Đòn Phản Gián” - Nanh Thép tại đây.

Phần 4 của bộ phim Nanh Thép chính thức lên sóng vào 08:00 ngày 30.05.2020 trên kênh YouTube HPLUS Films - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Khán giả thích thú với vai diễn của Ngọc Lan trong phim hình sự Nanh Thép - 6

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam.

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage Nanh Thép: https://www.facebook.com/NanhThepFilm/

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn; thuyldp@tms.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/khan-gia-thich-thu-voi-vai-dien-cua-ngoc-lan-trong-phim-hinh-su-nanh-thep-5020...

Theo Phương Cáo (Dân Việt).