Khám phá cuộc sống tân hôn của Jang Nara trên phim

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Bộ phim truyền hình mới của Jang Nara đang tạo nên cơn sốt mới ở Hàn Quốc.

Bộ phim Định mệnh anh yêu em vừa ra mắt những tập đầu nhưng đã thu hút sự chú ý khán giả. Hai nhân vật chính Lee Geun (Jang Hyuk) và Mi Young (Jang Nara) đã trở thành vợ chồng. Tuy nhiên, cặp đôi này hoàn toàn khác với những đôi bình thường. Sau một đêm say, họ cùng lên giường và cái thai trong bụng Mi Young khiến họ bất đắc dĩ phải lấy nhau.

Từ tập 5, Mi Young (Jang Nara) làm quen với cuộc sống làm dâu trong một gia đình giàu có, bởi Lee Geun là cháu trai thừa kế duy nhất của tập đoàn.

Để bắt đầu cuộc sống tân hôn, Mi Young đến nhà của Lee Geun, gặp bà Wang – Chủ tịch tập đoàn tìm hiểu về gia thế nhà chồng. Cô được giới thiệu về các thế hệ của đại gia đình danh gia vọng tộc qua những bức ảnh được gắn trên tường, trong đó có ảnh bố chồng. Nhưng vì gương mặt của tổ tiên nhà chồng đều giống Lee Geun nên Mi Young không thể phân biệt ai mới là bố chồng mình.

Khám phá cuộc sống tân hôn của Jang Nara trên phim - 1

Mi Young (Jang Nara) không phân biệt được ai là bố chồng qua những bức ảnh được treo trên tường

Trong tập phim phát sóng ngày 16/7, cảnh hài hước khiến khán giả thích thú chính là cảnh cặp đôi bất đắc dĩ cùng nhau đến lớp học tiền sản. Giáo viên yêu cầu Lee Geun thực tập bài massage ngực bà xã.

Bất ngờ bị rơi vào tình huống khó xử này, Lee Geun ngượng ngùng đưa hai tay kẹp vào dưới nách của Mi Young theo hướng dẫn. Cả hai đang nghĩ ra kế thoái thác bài tập nhạy cảm thì giáo viên tiến đến khiến Lee Geun hét thật to và Mi Young ôm bụng kêu đau.

Khám phá cuộc sống tân hôn của Jang Nara trên phim - 2

Lee Geun (Jang Hyuk) buộc phải thực tập massage ngực cho vợ trong lớp học dành cho bà bầu trước khi sinh

Video: Cảnh massage ngực hài hước của vợ chồng Mi Young (Jang Nara)

Sau pha hài hước đó, Mi Young gặp phải chuyện buồn. Đó là câu nói vô tình của Lee Geun. Anh khẳng định kết hôn chỉ vì em bé: “Người tôi yêu duy nhất trong đời là Sera. Tôi chỉ kết hôn với cô vì trót có em bé”. Anh cũng tuyên bố không có chuyện nằm ngủ trong giường với cô vợ mới cưới Mi Young.

Khám phá cuộc sống tân hôn của Jang Nara trên phim - 3

Mi Young nằm một mình cô đơn khi biết Lee Geun chỉ xác định hôn nhân với cô là hợp đồng

Chính vì vậy, Lee Geun đã soạn sẵn văn bản ly hôn và nói với Mi Young anh sẽ thực hiện điều này sau khi cô sinh xong em bé. Lee Geun cầm chiếc phong bì trong có đơn ly hôn rồi nói: “Đây là nội dung ghi rõ việc sau khi cô sinh xong em bé thì hiệu lực kết hôn của chúng ta cũng chấm dứt. Cô đã nói rằng chỉ cần sinh con xong, cô sẽ tự động ly hôn. Từ bây giờ hãy cứ sống thoải mái đi và sau 10 tháng, tiền trợ cấp sẽ là 1 tỷ won, cô đồng ý chứ?”.

Khám phá cuộc sống tân hôn của Jang Nara trên phim - 4

Lee Geun đưa cho Mi Young đơn ly hôn đã soạn sẵn

Mi Young bị sốc vì câu nói của Lee Geun. Cô quyết định nói rõ suy nghĩ của mình: “Lý do tôi kết hôn là muốn giữ đứa bé và nuôi nó. Lần đầu tiên trong đời tôi trở nên cần thiết với nhiều người như vậy và cũng là lần đầu tiên tôi được chúc phúc. Cám ơn anh đã luôn xuất hiện mỗi khi tôi khó khăn và vất vả. Tôi thật lòng suy nghĩ vậy và đã an tâm với sự thật một người đàn ông như thế sẽ là cha của con mình. Vậy nên tôi quyết định kết hôn”.

Lời cuối, Mi Young gần như bật khóc: “Tôi cũng có một điều kiện. Tôi sẽ không cầm tiền của anh. Cái tôi mong muốn ở anh không phải là tiền. Tôi sẽ làm theo tất cả những gì có trong hợp đồng này. Đổi lại, đứa trẻ do tôi sinh ra sẽ do tôi nuôi dạy”.

Cuộc sống tân hôn tưởng như êm đềm nhưng lại không ít chông gai và nước mắt của Mi Young (Jang Nara) khiến khán giả càng bị lôi cuốn. Mạch phim xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa Mi Young và 2 người đàn ông, một là Lee Geun – ông chồng “hờ” và một là chàng trai trẻ bảnh bao Daniel. Hiện phim đang đứng vị trí số 2 về tỷ lệ khán giả xem phim so với 2 phim chiếu cùng khung giờ tối.

Sau những chi tiết "nóng" về cảnh giường chiếu trong sáng của cặp đôi chính, bộ phim đang bước đầu đi đến bước ngoặt có tính thắt nút để câu chuyện tình yêu không đơn giản và trở nên hấp dẫn hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Nate, Newsen) ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN