"Khách Sạn Huyền Bí 2" tung trailer chính thức siêu hài hước

Thứ Ba, ngày 23/06/2015 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Công cuộc “dạy bảo” đứa cháu Dennis của bá tước Dracula  đem đến những trận cười sảng khoái cho khán giả

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Hai tháng sau khi phát hành teaser đầu tiên, Hotel Transylvania 2 (Tựa Việt Khách sạn huyền bí 2) một lần nữa tiếp “lửa” cho người hâm mộ toàn cầu khi tung ra trailer chính thức hài hước, đồng thời tiết lộ nhiều tình tiết siêu đáng yêu và thú vị của gia đình Dracula và khách sạn quái vật.

"Khách Sạn Huyền Bí 2" tung trailer chính thức siêu hài hước - 1
Khách Sạn Huyền Bí 2 tung trailer chính thức

Trailer của phim

Trong trailer, người xem sẽ được chứng kiến hành trình gian nan, vất vả nhưng ngập tràn hy vọng của người ông ma cà rồng đầy quyền lực Dracula trong công cuộc đánh thức bản năng "nhe nanh dọa người" của đứa cháu lai mới vừa tròn 1 tuổi.

"Khách Sạn Huyền Bí 2" tung trailer chính thức siêu hài hước - 2
Bá tước Dracula sẽ đem tới chương trình huấn luyện "ma cà rồng hóa" dành cho đứa cháu cưng

Là một nhóc tỳ "lai" giữa ma cà rồng và con người, Dennis vẫn sở hửu cả dòng máu ma ca rồng âm ỉ chảy trong huyết quản, chỉ có điều là những tố chất này... chẳng biết bao giờ mới xuất hiện. Tất cả các đặc điểm nhận dạng của cậu nhóc - từ bộ tóc đỏ xoăn tít, đôi mắt to tròn, thân hình bụ bẫm cho tới hàm răng soi đến tận chân răng vẫn không thấy bất cứ chiếc nanh nhọn nào đều khiến Dracula sốt ruột.

Nhân lúc cô con gái cưng Mavis và con rể Jonathan đang “khăn gói” về California thăm nhà chồng,  ngài Dracula đã lên một kế hoạch bí mật để đẩy nhanh tốc độ “ma ca rồng hóa” cho đứa cháu độc nhất.

"Khách Sạn Huyền Bí 2" tung trailer chính thức siêu hài hước - 3
Gia đình ba đời ma cà rồng đáng yêu của Khách Sạn Huyền Bí 2

Ngài đã tập hợp “hội bạn thân” gồm toàn quái vật “bô lão” kỳ cựu tới và dạy dỗ cậu nhóc những bài học hù dọa sơ đẳng nhất. Tuy nhiên, có vẻ sự vụng về bẩm sinh kết hợp với tuổi tác già yếu lão thành đã không những khiến công cuộc “đào tạo quái vật” đi vào ngõ cụt mà còn vô tình "phóng hỏa" toàn bộ khu nghỉ dưỡng thơ mộng chỉ trong tích tắc.

"Khách Sạn Huyền Bí 2" tung trailer chính thức siêu hài hước - 4
Đội ngũ "bô lão" quái vật được Dracula tập hợp để cùng đào tạo Dennis

Trong hoàn cảnh “tập thể quái vật” cảm thấy bất lực khi công cuộc đào tạo nhóc tì Dennis không có tí tiến triện, họ đã đi đến quyết định táo bạo là nhờ cụ cố nội Vlad-  cha của ngài Dracula ra tay huấn luyện. Sự xuất hiện đầy uy quyền của “cụ” ma cà rồng Vlad có khả năng làm mọi sinh vật của khách sạn quái vật "đứng tim, dừng hình", không thốt nên lời.

Liệu ngài Vlad quyền năng có khả năng biến giấc mơ của Dracula thành sự thật? Đó sẽ là một bí ẩn thú vị cần được khám phá trong phần 2 của Khách sạn huyền bí.

"Khách Sạn Huyền Bí 2" tung trailer chính thức siêu hài hước - 5
Cụ” Vlad sẽ xuất hiện làm cả khách sạn một phen thót tim, khốn đốn

Với đoạn trailer dài gần 3 phút, Khách sạn huyền bí 2 liên tiếp tung ra các tình huống dở khóc dở cười. So với teaser trước, trailer lần này đưa ra nhiều quái vật hơn, đặc biệt là quái vật Bloppy màu xanh, trong veo, núng na núng nính với… sức chịu va đập, chịu đau phi thường.

Tuy cùng sở hữu vẻ ngoài dễ sợ hết hồn nhưng xem chừng tất cả các quái vật đều có điểm chung là ngốc nghếch, vô hại và giỏi gây cười như nhau.

"Khách Sạn Huyền Bí 2" tung trailer chính thức siêu hài hước - 6
 

Bloppy – quái vật da xanh núng nính mới được hé lộ trong trailer 

Hotel Transylvania 2 – Khách sạn huyền bí 2 dự kiến khởi chiếu ngày 25. 9.2015.

Chia sẻ
Theo Duy Khánh (Tổng hợp / Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung