Huỳnh Hạo Nhiên thoát vỏ “trai ngoan”

Thứ Hai, ngày 23/06/2014 14:41 PM (GMT+7)

Không còn đóng khung trong mô típ nhân vật hiền lành lương thiện, Huỳnh Hạo Nhiên đang từng bước chứng minh diễn xuất đa dạng của mình trong phim Bãi biển tình yêu.

Sự kiện:

Phim truyền hình

Xuất hiện trên màn ảnh nhỏ HTV2 lúc 19g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với bộ phim Bãi biển tình yêu, Huỳnh Hạo Nhiên đang chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả với vai diễn mới mẻ, cá tính.

Huỳnh Hạo Nhiên thoát vỏ “trai ngoan” - 1

Tạo hình lãng tử, ngạo mạn pha chút tinh nghịch giúp vai diễn của Huỳnh Hạo Nhiên thêm thu hút.

Nam diễn viên vào vai Trương Bảo Sinh, con trai ông chủ nhà hàng hải sản nổi tiếng ở một hòn đảo xinh đẹp, tuy ôm mộng làm giàu nhưng không có tài năng, làm đâu hư đấy, khiến gia đình gặp nhiều rắc rối.

Cuộc sống không mục đích của Bảo Sinh chỉ thật sự bước sang trang mới khi chạm trán nữ đạo diễn xinh đẹp Trịnh Bão Bão. Từ việc cãi vã, ghét cay ghét đắng lúc ban đầu, để rồi sau đó chính sức sống mãnh liệt, sự lạc quan, thánh thiện của Bão Bão dần truyền lửa sang Bảo Sinh khiến trái tim anh loạn nhịp.

Tình yêu đẹp dần thay đổi bản tính nông nổi, hiếu thắng của chàng lãng tử, giúp anh ngày càng trưởng thành, chín chắn, biết suy nghĩ, quan tâm đến người khác.

Huỳnh Hạo Nhiên thoát vỏ “trai ngoan” - 2

Chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” của Huỳnh Hạo Nhiên - Trần Nhân Mỹ rất được yêu mến.

Với bộ phim tình cảm đặc sắc Bãi biển tình yêu, Huỳnh Hạo Nhiên không chỉ lột tả trọn vẹn một Trương Bảo Sinh bất cần, lông bông, nhưng trái tim lại ấm áp, tốt bụng, giàu tình cảm mà còn thể hiện đầy tinh tế, thuyết phục về những chuyển biến tính cách, tâm lý phức tạp của nhân vật.

Có thể nói, vai diễn Trương Bảo Sinh chính là bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của Huỳnh Hạo Nhiên khi anh được thoát khỏi hình tượng “ngoan, hiền, khờ” quen thuộc trong nhiều phim như Giải mã nhân tâm, Chân Tướng, Công chúa giá đáo…

Huỳnh Hạo Nhiên thoát vỏ “trai ngoan” - 3

Diễn xuất của Huỳnh Hạo Nhiên trong Bãi biển tình yêu được đánh giá cao.

Cùng xuất thân từ ATV nhưng Huỳnh Hạo Nhiên không gặp thời như đồng nghiệp Trần Triển Bằng khi ít nhận được kịch bản đột phá với nhân vật cá tính, khác biệt. Tuy vậy, một khi có đất “dụng võ”, nam diễn viên nhanh chóng gây được ấn tượng nhờ khả năng diễn xuất sẵn có. Bên cạnh Bãi biển tình yêu, anh còn nổi bật trong một số bộ phim như: Lang quân như ý, Quyền vương, Sư phụ minh bạch liễu…

Theo Chiêu An (Khampha.vn)

sự kiện Phim truyền hình