Hoạt hình siêu nhân Mỹ tung trailer mới mãn nhãn

Thứ Ba, ngày 22/07/2014 06:32 AM (GMT+7)

Bộ phim hoạt hình xoay quanh siêu anh hùng nước Mỹ đầu tiên vừa tung trailer mới nhất, hứa hẹn gây ấn tượng mạnh với khán giả nhí.

Những khán giả yêu thích đề tài hành động, giả tưởng về các siêu anh hùng giải cứu thế giới của Marvel, đồng thời say mê phim hoạt hình sắp có cơ hội được mãn nhãn bởi sự kết hợp của cả hai dòng phim trên trong Biệt Đội Big Hero 6 (tên gốc: Big Hero 6) - sản phẩm từ sự kết hợp giữa Marvel và Walt Disney.

Được phóng tác từ bộ truyện tranh Big Hero 6 của Marvel, bộ phim lấy bối cảnh một thành phố giả tưởng và cực kì hiện đại mang tên San Fransokyo (ghép giữa San Francisco và Tokyo) với những nét đặc trưng của cả hai thành phố. Đó là nơi mà cậu bé Hiro Hamada, một thiên tài chế tạo robot trẻ tuổi , đang sinh sống.

Người bạn thân nhất của Hiro chính là chú robot do chính tay cậu chế tạo mang tên Bay Max, có thân hình đồ sộ như một hình nộm cao su được bơm căng. Do tình cờ, cậu bị một kẻ xấu bí ẩn tấn công bằng những con bọ máy kì lạ, nhưng khi trình báo thì cảnh sát không tin cậu.

Hiro quyết định tự mình cùng Bay Max tiến hành điều tra, với sự giúp đỡ của anh trai cùng những người bạn mang siêu năng lực khác, để rồi khám phá ra một âm mưu hủy diệt cả thành phố. Lúc này, chính quyền đành phải cầu viện nhóm siêu anh hùng nhí ra tay cứu vãn tình thế.

Hoạt hình siêu nhân Mỹ tung trailer mới mãn nhãn - 1

Big Hero 6 kể chuyện một thiên tài nhí phát hiện âm mưu thành phố bị hủy diệt

Big Hero 6 hứa hẹn là bộ phim đáng mong chờ đối với khán giả thiếu nhi và các bạn trẻ với đề tài siêu anh hùng được thể hiện bằng hoạt hình. Ngoài việc truyền tải những thông điệp ý nghĩa từ tác phẩm gốc của Marvel, Disney còn làm tốt những tình tiết pha trò hài hước, tạo tiếng cười thoải mái cho người xem, yếu tố không thể thiếu của một bộ phim hoạt hình.

Hoạt hình siêu nhân Mỹ tung trailer mới mãn nhãn - 2

Thiên tài nhí phải tìm đến nhóm siêu nhân của mình nhờ trợ giúp

Được biết, đội ngũ sản xuất của phim được công bố là những nhà làm phim từng sáng tạo tác phẩm kinh điển Lion King. Bộ phim do Don Hall và Chris Williams đạo diễn, trong đó Don Hall là nhân vật kì cựu với nhiều tác phẩm rất thành công của Disney như “Winnie the Pooh”, “Meet the Robinson” hay “The Princess and the Frog”, còn Chris Williams từng đạo diễn “Bolt”, cũng là một hiện tượng hoạt hình năm 2008.

Hoạt hình siêu nhân Mỹ tung trailer mới mãn nhãn - 3

Nhóm người hùng nhí và siêu nhân tìm cách cứu thành phố khỏi bàn tay thế lực bóng tối

Đặc biệt, nhà sản xuất của dự án này sẽ là một người cực kì mát tay với các bộ phim hoạt hình, Roy Conli. Ông từng phụ trách rất nhiều tác phẩm hoạt hình nổi tiếng thuộc hàng kinh điển như “The Hunchback of Notre Dame”, “Hercules”, “Tarzan” và “Treasure Planet”.

Biệt Đội Big Hero 6 dự kiến công chiếu ở Mỹ và Việt Nam từ ngày 7/11/2014.

Trailer mới nhất phim Big Hero 6

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)

sự kiện Video phim hoạt hình