Hoài Linh "lùng sục" tài năng Việt Nam

Sự kiện: Hoài Linh

Hoài Linh sẽ là một trong 3 giám khảo chính của chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got talent mùa thứ 3.

Hoài Linh đã nhận lời làm Giám khảo cho Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got talent 2014 dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 9 tới. 

Tìm kiếm tài năng là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. 

Video Hoài Linh trả lời về việc ngồi "ghế nóng" Vietnam's Got talent

Ở hai mùa giải trước, BGK của chương trình gồm có NSƯT Thành Lộc, Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn. Theo nghệ sĩ Hoài Linh, anh rất hi vọng có thể hợp tác làm việc cùng bộ 3 này để có thể mang đến những góp ý chân thật nhất tới các thí sinh. Tuy nhiên, hiện thành phần BGK còn lại ngoài Hoài Linh vẫn chưa được xác nhận.

Hoài Linh hiện đang là một trong những cái tên bảo chứng cho rating của các chương trình truyền hình. Anh là giám khảo của chương trình thực tế được xem là "hot" nhất năm qua - Gương mặt thân quen. Ngoài ra, sự dí dỏm của anh cũng giúp Người bí ẩn, Tôi là người chiến thắng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. 

Hoài Linh "lùng sục" tài năng Việt Nam - 1

Hoài Linh là nhân tố tạo nên sức hút trong các chương trình truyền hình hiện nay

Vietnam's Got talent đã khởi động vòng tuyển toàn quốc từ tháng 7/2014 được tổ chức tại 9 tỉnh thành của cả nước. Với thông điệp “Tự do khám phá – Tỏa sáng tài năng” năm nay chương trình còn mở rộng đối tượng thí sinh là tất cả người Việt Nam trong và ngoài nước, kể cả người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam ở bất cứ độ tuổi nào và không giới hạn các thể loại tài năng. 

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung