Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới

Thứ Năm, ngày 26/02/2015 16:50 PM (GMT+7)

Đây là thử thách trong chương trình "Cười là thua" mà Hiếu Hiền tham gia.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tối qua (25.2), số đầu tiên của chương trình Cười là thua trong năm Ất Mùi tiếp tục mang đến khán giả những tiếng cười sảng khoái với phần thi của hai đội trưởng Trường Giang cùng Hiếu Hiền cùng xuất hiện với hai nghệ sỹ - Hứa Minh Đạt và Hoàng Mập. 

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 1

Mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả là phần thi Diễn kịch. Với một chiếc ghế nằm dài, cùng những dụng cụ như dầu gội, khăn, nước, không khó để người chơi đoán ra được thử thách họ phải thực hiện chính là diễn kịch trong tiệm gội đầu.

Ngay ngày khai trương, Hiếu Hiền đã gặp phải “chị Ba” khó tính là Hứa Minh Đạt. Điều nhân viên nữ để ra phụ giúp mình, Hiếu Hiền ngay lập tức bị Minh Đạt từ chối và thẳng thắn nói: “Đây không phải gu của chị”. 

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 2

Khán giả trường quay nhường như không nhịn được cười khi dịch vụ gội đầu cho Minh Đạt, kiêm thêm làm móng chân và tay. Kết thúc màn ra mắt tiệm gội đầu mới, Minh Đạt và Hiếu Hiền mang về cho mình 87 điểm.

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 3

Mở ngay một dịch vụ hoàn toàn mới lạ và độc đáo “bịt mắt gội đầu”, tiệm của Trường Giang cùng cô học trò của mình đã nhanh chóng thu hút một khách hàng vạm vỡ là Hoàng Mập. 

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 4

Vì phải gội đầu dưới điều kiện hết sức oái oăm, không ít lần khách hàng phải chịu đựng nước vào tai, thậm chí là vào ngay mũi. Kết thúc phần thi, đội Trường Giang - Hoàng Mập ghi được 94 điểm.

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 5

Trước đó, trong phần thi mở màn Cười lên nào, đội Hiếu Hiền và Hứa Minh Đạt chỉ ghi được 2/4 điểm khi không thể nào khiến cả 4 khán giả bật cười.

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 6

Với đội Trường Giang và Hoàng Mập thì may mắn hơn khi liên tiếp chọc cười 4 khán giả và mang về 4 điểm cho đội mình.

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 7

Mang tính chất đối đáp nhanh, không ít danh hài đã cho rằng Phỏng vấn là phần thi… hại não nhất trong tất cả thử thách của Cười là thua. Là đội chơi đầu tiên ở phần thi này, Hiếu Hiền liên tục tỏ ra mình là một đối thủ “đáng gờm” khi liên tiếp trả lời câu hỏi của bạn khán giả nữ một cách nhanh chóng và vô cùng hài hước. 

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 8

Từ những câu hỏi mang tính chất đánh đố như “Trên đồi thông 2 mộ có mấy ngôi mộ?” hay cả câu hỏi thử thách bản thân:“Nếu em có xe ô tô thì anh có lấy anh không” đã được Hiếu Hiền và Hứa Minh Đạt xử lý một cách khéo léo. 

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 9

Không kém cạnh đội bạn, Trường Giang vô cùng xuất sắc khi tung hứng cùng với đồng đội của mình là Hoàng Mập. Với câu hỏi“Khi anh ăn đồ bị ươn anh sẽ như thế nào?”, anh và Hoàng Mập ngay lập tức chỉ vào chiếc bụng trương phình để đưa ra câu trả lời cho người chơi, hay khi rơi vào tình huống “trên trời rơi xuống” là bị bắt phải tự liếm cùi chỏ của mình, Trường Giang vẫn nhanh trí xử lý hết sức hài hước. 

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 10

Kết thúc phần chơi khó khăn này, Hiếu Hiền và Minh Đạt nhận được 29 điểm trong khi Trường Giang và Hoàng Mập xuất sắc nhận được 78 điểm từ chương trình.

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 11

Trong phần thi đối mắt, gặp ngay “ca” khá khó ngay khi bắt đầu thử thách, 2 phút dường như trôi qua quá nhanh với Hiếu Hiền và Minh Đạt khi mọi nỗ lực đưa ra cũng chỉ khiến được 4 vị khán giả bật cười, tương ứng với 40 điểm từ chương trình.

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 12

Hiếu Hiền và Hứa Minh Đạt dù đã cố gắng nhưng không thể khiến vị khán giả bật cười.

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 13

May mắn hơn đối thủ của mình, Trường Giang và Hoàng Mập đã phối hợp ăn ý và chọc cười được 7 vị khán giả ở thử thách cuối cùng này. 

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 14

Trường Giang và Hoàng Mập phối hợp khá ăn ý và tung hứng liên tục khiến khán giả không thể nhịn cười.

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới - 15

Kết thúc 4 phần thi cùng những tiếng cười dí dỏm trên sân khấu, Trường Giang cùng Hoàng Mập đã may mắn giành lấy chiến thắng cách biệt với số điểm là 364 trước đội chơi của Hiếu Hiền và Hứa Minh Đạt.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Tin tức sức khỏe - Màu nước mũi tố con đang mắc bệnh gì? Tin tài trợ | Muihongkhoe
Màu nước mũi tố con đang mắc bệnh gì?
Mẹ ơi, mẹ đừng thờ ơ khi con bị sổ mũi chảy mũi, bởi nước mũi là nguyên nhân khiến bé bị ho, bị viêm họng. Hơn nữa, nhiều bệnh khác cũng có...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang