Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 10:18 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Cười là thua

Sự kết hợp ăn ý đã giúp cả 2 chiến thắng trong chương trình "Cười là thua".

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 1

Trong tập phát sóng chương trình Cười là thua mới đây, khán giả tiếp tục có những trận cười sảng khoáng cùng với 2 đội trưởng Hiếu Hiền và Trường Giang. Tuần này, Hiếu Hiền chính là diễn viên Ngân Quỳnh. Ngay từ vòng thi mở màn: Cười lên nào, cả 2 đã khởi động ăn ý và mang về số điểm tuyệt đối cho đội mình với 4 lượt làm cho 4 vị khán giả đều bật cười.

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 2

Trường Giang cùng đồng đội của mình là diễn viên Thụy Mười cũng không kém khi ra tay chọc cười được 3 khán giả.

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 3

Trong phần thi Những hành động kì quặc, mỗi đội sẽ hát một bài hát theo phong cách riêng của đội mình để chọc cười khán giả. Hiếu Hiền bất ngờ kết hợp với Ngân Quỳnh trong tình khúc 60 năm cuộc đời. Không chỉ gây cười bởi phần diễn xuất duyên dáng, cả 2 còn khiến người xem kh6ong thể nhịn cười với trang phục tự chế tại chỗ.

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 4

Mặc dù khán giả đã cố gắng nhịn cười nhưng cũng phải bật cười 21 lần, mang về cho đội Hiếu Hiền - Ngân Quỳnh 21 điểm

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 5

Trong khi đó, sự xuất thần của Võ Đông Sơn – Trường Giang cùng tình yêu thắm thiết của Bạch Thu Hà – Thuỵ Mười khi cái chết sắp chia lìa họ đã làm cho khán giả của trường quay bật cười, ngay cả bạn chơi từ đội Hiếu Hiền cũng cười không ngớt. 

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 6

Sự thông minh trong xử lý tình huống và phối hợp ăn ý đã giúp đội Trường Giang chiến thắng trong thử thách thứ hai với 30 điểm. 

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 7

Phần thi Diễn kịch trong chương trình luôn mang lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả. Trong tuần này, bối cảnh của phần thi là một bãi biển. Đội Hiếu Hiền - Ngân Quỳnh nhanh trí trở thành 2 người phục vụ các dịch vụ ở bãi biển. 

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 8

Sau khi bị tính tiền vô lý, vị khán giả này còn bị trói lại, trong khi đó, Hiếu Hiền không dùng bạo lực ép buộc được đành phải chuyển sang chiêu… năn nỉ. Phần năn nỉ của hai nghệ sĩ đã làm cho cô gái mềm lòng ngay sau đó và đem về cho đội mình đến 24 điểm. 

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 9

Về phía đội Trường Giang và Thuỵ Mười, cả 2 đã nhanh trí tạo ra khung cảnh trong một cuộc thi… hoa hậu. Đặt trong tình huống bất ngờ, bạn nam từ đội của Hiếu Hiền dù đã cố gắng nhịn cười nhưng không thể chiến thắng được câu hỏi phỏng vấn dí dỏm của Thuỵ Mười, cùng màn thi tạo dáng đi trên bãi biển của Trường Giang. 

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 10

Sự tinh nghịch và lém lỉnh của hai nghệ sỹ tài năng này đã mang về cho đội của mình số điểm khá cao - 21 điểm trong lượt thi thứ ba.

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 11

Trong vòng thi phỏng vấn, đội Hiếu Hiền - Ngân Quỳnhmay mắn chọn được một cô gái đến từ Bình Định. Chất giọng đặc biệt của vùng đất võ này làm khán giả bao phen cười không ngớt. Phần thi Phỏng vấn càng trở nên hấp dẫn hơn và hài hước hơn với câu hỏi của chương trình mà cả Hiếu Hiền và Ngân Quỳnh không ngờ đến được. 

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 12

Thay vì trả lời câu hỏi thì điệu bộ “không biết phải  làmsao trước câu hỏi và chất giọng của khán giả” đã vô tình giúp cho cả hai ghi được 89 điểm trong phần này. 

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 13

Trong phần thi lồng tiếng, mặc dù chỉ ghi về cho mình 9 điểm nhưngTrường Giang và Thuỵ Mười đã truyền được thông điệp hết sức ý nghĩa cho khán giả về chuyện “mua hàng qua mạng” và phải cẩn thận để tránh nhận những hậu quả không mong muốn. 

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 14

Đặc biệt, với trích đoạn trong phim Cung Tam Kế,Trường Giang đã phát huy hết được khả năng giả giọng của mình vào vai nam, nữ và cả … thái giám.

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 15

Ở vòng thi cười cùng - vòng thi Đối Mặt, khán giả tiếp tục chứng kiến sự duyên dáng của Hiếu Hiền và Ngân Quỳnh khi liên tục khiến các thành viên của đội đối thủ phải bật cười liên tục. Kết thúc phần thi này, đội Hiếu Hiền mang về thêm cho mình 50 điểm.

Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả - 16

Kém may mắn hơn, đội Trường Giang - Thụy mười chỉ ghi được 30 điểm trong phần thi này.

Kết thúc 6 phần thi, đội Hiếu Hiền và Ngân Quỳnh giành chiến thằng ngoạn mụctrước đội Trường Giang và Thuỵ Mười với tỉ số 203 – 178.

Chương trình Cười là thua được phát sóng lúc 21h30, Thứ Tư hằng tuần trên kênh HTV7.

Theo Thành Phạm (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang