Gan Lulu: Tôi không bán thân xác mình

Thứ Ba, ngày 07/08/2012 15:05 PM (GMT+7)

Tôi không bán thân xác của mình cho ai hết. Nếu tôi bán thân thì có khác nào như bán thịt lợn - Gan Lulu chia sẻ.

Trong ngày tuyên truyền cho bộ phim Công chủ xuất san 3 vừa qua, Gan Lulu đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện với bộ trang phục cổ trang trắng muốt. Tạo hình của kiều nữ họ Gan Lulu mặc dù có vẻ rất chuyên nghiệp nhưng cô lại bị chê già khi hóa thân thành nhân vật trong phim.

Gan Lulu: Tôi không bán thân xác mình - 1

Gan Lulu trước đây....

Gan Lulu: Tôi không bán thân xác mình - 2 Gan Lulu: Tôi không bán thân xác mình - 3

... và khi hóa thân vào vai diễn mới

Tại cuộc phỏng vấn với báo giới, Gan Lulu công khai “phản bác” lại chính phát ngôn của mình cách đây không lâu khi cô tiết lộ từng bị ăn hiếp vì những quy luật bất thành văn tại làng giải trí.

“Mỹ nhân thích cởi” này hùng hồn phát biểu: “Chẳng có quy tắc bất thành văn nào ở showbiz hết. Ví dụ như người đàn ông ngồi gần tôi đây, ông ấy là người thật đáng kính và tốt bụng”.

Gan Lulu: Tôi không bán thân xác mình - 4

Gan Lulu: Tôi không bán thân xác mình - 5 

Gan Lulu "lột xác" hoàn toàn

Gần đây, có nhiều tin tức thẳng thừng so sánh Gan Lulu với diễn viên phim cấp 3 Aoi Sola ở Nhật Bản. Trước những tin đồn không hay này, Lulu cảm thấy vô cùng bức xúc.

Cô nói: “Tôi không bán thân xác của mình cho ai hết. Nếu tôi bán thân thì có khác nào như bán thịt lợn. Giả dụ, có bán thân chắc giá phải cực kỳ cao. Nếu muốn nói gì về tôi thì phải hỏi tôi đấy. Không phải ai trong làng giải trí cũng là gái bao cao cấp đâu".

Gan Lulu: Tôi không bán thân xác mình - 6

 Gan Lulu: Tôi không bán thân xác mình - 7

Gan Lulu: Tôi không bán thân xác mình - 8

Tạo hình của cô trong Công chủ xuất san 3 rất đoan trang kín đáo

Trong khi đó, mẹ ruột của Gan Lulu cũng không đứng ngoài cuộc khi lên tiếng bên vực cho cô con gái cưng của mình. Bà bày tỏ: “Con gái tôi là cô gái trong sạch hơn bất cứ cô gái nào. Vẻ sexy, quyến rũ của Gan Lulu trên sân khấu hay tại các sự kiện không liên quan gì đến đạo đức ngoài đời của con bé. Con gái tôi hoàn toàn trong sạch và tôi tin nó sẽ bay cao, bay xa hơn nữa”.

Theo AFamily
sự kiện Hậu trường những ngôi sao