Fast & Furious 7 là phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé VN

Sự kiện: Fast and Furious

Sau 2 tuần ra rạp, bom tấn "Fast & Furious 7" thu về hơn 109,7 tỷ đồng, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử ngành chiếu bóng Việt Nam.

Được xem là dự án điện ảnh được chờ đón trong năm 2015, từ khi ra mắt vào đầu tháng 4, "bom tấn" toàn cầu Fast & Furious 7 đã tạo ra cơn sốt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Cũng như trên thế giới, bộ phim tiếp tục xác lập nhiều kỷ lục ở phòng vé Việt Nam.

Fast & Furious 7 là phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé VN - 1

Fast & Furious với những màn rượt đuổi ấn tượng và nghẹt thở.

Mới đây, đại diện nhà phát hành bộ phim đã cho biết, bộ phim đã cán đích doanh thu 109,7 tỷ đồng (tương đương 5 triệu USD) chỉ trong 12 ngày. Con số này tương đương 1.256.375 khán giả đến xem. Fast & Furious7 trở thành bộ phim cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất trong lịch sử ngành chiếu bóng của Việt Nam.

Với doanh thu này, Fast & Furious 7 đã vượt qua bộ phim Để Mai Tính 2 của Thái Hòa với  doanh thu 105,6 tỷ đồng. Nếu hồi đầu năm bộ phim của Thái Hòa mất 30 ngày để có mức doanh thu kỷ lục này thì Fast & Furious 7 chỉ mất 12 ngày. Tính đến nay, mới chỉ có 2 bộ phim là Fast & Furious 7 và Để Mai Tính 2 cán đích doanh thu trên 100 tỷ đồng tại Việt Nam.

Fast & Furious 7 là phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé VN - 2

Bộ phim còn có giá trị nhân văn sâu sắc khi tưởng nhớ diễn viên Paul Walker.

Để chúc mừng thành công của Fast & Furious 7 toàn cầu, Universal Studio - nhà sản xuất bộ phim đã tung ra một đoạn clip 20 giây, tập hợp những khoảnh khắc tột đỉnh cảm xúc của bom tấn tốc độ này.

Video 20 giây ghi lại các khoảnh khắc của bộ phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN