"Cướp biển Caribe" hôn nam MC trên truyền hình

Thứ Hai, ngày 14/09/2015 11:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây là lần thứ 3 tài tử Johnny Depp và MC Jimmy Kimmel "khóa môi" đồng tính.

Trong chương trình truyền hình trực tiếp đêm khuya Jimmy Kimmel Live! trên kênh ABC của nam MC 47 tuổi Jimmy Kimmel tối 10.9 vừa qua, khách mời là ngôi sao Cướp biển Caribe, tài từ 52 tuổi Johnny Depp. 

"Cướp biển Caribe" hôn nam MC trên truyền hình - 1

Nụ hôn ngọt ngào của Johnny Depp (trái) và MC Jimmy Kimmel.

Nụ hôn đồng tính giữa Johnny Depp với MC Jimmy Kimmel.

Ngay khi mới xuất hiện, Johnny Depp đã trao nụ hôn ngọt ngào cho MC điển trai. Đây là lần thứ 3 cả hai có màn "khóa môi" trong chương trình trên.

Trước đó họ đã thoải mái hôn môi trong chương trình phát sóng ngày 7.4.2014. Cả hai còn nhắc đến nụ hôn  lần đầu tiên của họ hồi năm 2013: "Tôi ghét phải khởi đầu việc gì đó một cách tiêu cực hoặc có vẻ lúng túng", Jimmy chia sẻ.

"Cướp biển Caribe" hôn nam MC trên truyền hình - 2

Nụ hôn năm 2013.

"Cướp biển Caribe" hôn nam MC trên truyền hình - 3

Nụ hôn diễn ra vội vàng năm 2014.

Sau hai nụ hôn của hai người đàn ông, Jimmy Kimmel bắt đầu dẫn dắt nhân vật khách mời và khán giả của chương trình: "Có rất nhiều những anh chàng điển trai ở Hollywood và cũng có không ít chàng trai khiến phụ nữ mê mệt".

Tiếp đó Jimmy giới thiệu đến sự xuất hiện của một trong những tài tử "gây thương nhớ" cho biết bao người hâm mộ nữ là nam diễn viên Johnny Depp.

Trong chương trình lần này, Johnny cũng chia sẻ về sự kiện mới gây ồn ào giữa anh và bà xã Amber Heard hồi đầu hè vừa qua.

"Cướp biển Caribe" hôn nam MC trên truyền hình - 4

Vợ chồng Johnny Depp và Amber Heard cùng vụ án buôn lậu chó

Theo đó, nữ diễn viên lưỡng tính có nguy cơ phải "ngồi bóc lịch" trước cáo buộc buôn lậu hai con chó ở Australia. Tuy nhiên "thuyền trưởng Jack Sparrow" khẳng định, họ có đầy đủ giấy tờ mua bán khi sở hữu hai chú chó và xuất hiện trước mọi người một cách công khai".

Tài tử 52 tuổi còn lên tiếng đe dọa, nếu vợ anh bị bắt giữ, nhất định anh sẽ bay đến Úc "tấn công người làm việc này". Đây là cách mà nam diễn viên cố tình muốn làm để "đoàn tụ" với vợ trong tù.

Tuy nhiên hiện tại, phiên tòa xét xử vụ án liên quan đến nữ diễn viên Amber sẽ được hoãn lại cho đến tháng 11 năm nay, trong khi Johnny Depp không bị buộc tội trong vụ việc trên.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Theo HollywoodLife) (danviet.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung