"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, NSƯT Ngọc Hiệp lần đầu khoe ông xã.

Chuyện “đứt gánh giữa đường” trong gia đình của những người nổi tiếng giờ đây không còn là chuyện xa lạ. Nhưng vẫn có những gia đình nghệ sĩ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ vì họ vẫn song hành thắm thiết bên nhau dù hôn nhân đã ngót ngét trải qua hai thập kỉ. Gia đình NSƯT Ngọc Hiệp là một ví dụ.

Cách đây 6 năm, khi xuất hiện với vai “cô cái xấu xí” Huyền Diệu trong bộ nổi tiếng cùng tên, NSƯT Ngọc Hiệp đã chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Là một trong những diễn viên gạo cội của điện ảnh nước nhà, “cô gái xấu xí” Ngọc Hiệp không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng thực thụ mà còn bởi cuộc hôn nhân tròn đẹp hơn 22 năm của chị bên người chồng hiền lành.

Xuất hiện trong chương trình Ý phái đẹp, lời phái mạnh sẽ phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2 ngày 12/5 trên kênh HTV7 tới đây, lần đầu tiên khán giả được nghe những câu chuyện chia sẻ thật lòng của chị về tổ ấm và ông xã.

Chồng chị - anh Thành Danh là giảng viên bộ môn hình thể, kịch câm. Một điều khá thú vị đó là trước đây, anh cũng chính là người thầy của Ngọc Hiệp.

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 1

Ngọc Hiệp cùng ông xã cũng là người thầy của chị

Cùng là những người làm nghệ thuật nên hơn ai hết anh chị luôn hiểu và san sẻ những nỗi niềm với nhau. Theo anh Danh tiết lộ, anh rất ít khi nói 3 tiếng “anh yêu em” dù vợ rất thích nghe. Nhưng hôn nhân của họ vẫn đủ ngọt ngào và lãng mạn để có những câu chuyện kể cho con cháu nghe sau này.

Riêng với NSƯT Ngọc Hiệp, khi nói về chồng của mình, chị cũng dành những lời chân thành. “Tính đến nay hai vợ chồng đã chung sống 22 năm. Trong mắt tôi anh vừa là thầy, là bạn, là anh. Chúng tôi có thể nói với nhau cả ngày không hết chuyện vì trước đây anh cũng làm nghệ thuật, từng là thầy dạy kịch câm của tôi. Hồi tôi lấy anh, nhiều người tiếc giùm vì lúc đó tôi cũng có chút tiếng tăm, nếu chọn người giàu có sẽ an nhàn hơn. Nhưng tôi nghĩ lấy chồng giàu mình không phải làm việc vất vả kiếm tiền, có thể rảnh rang vui chơi, nhưng cuộc sống nếu chỉ như vậy sẽ tẻ nhạt lắm” – Ngọc Hiệp từng chia sẻ trên báo về ông xã của mình.

Theo chị chia sẻ thì sắp tới hai vợ chồng sẽ cùng nhau giảng dạy tại Đại học quốc tế. Ngọc Hiệp cũng tâm sự, dù là người nổi tiếng và thành đạt nhưng chị luôn dành nhiều thời gian chăm chút cho gia đình và luôn tự tay chuẩn bị mọi bữa ăn trong ngày.

Tham gia trong chương trình này, cùng với vợ chồng NSƯT Ngọc Hiệp còn có gia đình của Hoa hậu phu nhân Thu Hoài cùng ông xã ngoại quốc với cuộc tình 17 năm cùng 3 con.

Một số hình ảnh của vợ chồng NSƯT Ngọc Hiệp trong chương trình:

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 2

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 3

Lần đầu tiên vợ chồng NSƯT Ngọc Hiệp cùng xuất hiện trong một chương trình truyền hình

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 4

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 5

Nữ nghệ sĩ thành danh vẫn trẻ trung và luôn hạnh phúc về cuộc sống hiện tại của mình

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 6

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 7

Chị tâm sự ông xã chính là một người bạn, một người thầy nên cả hai rất hiểu nhau

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 8

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 9

Một Ngọc Hiệp trẻ trung và cũng không kém phần nhí nhảnh khi tham gia chương trình

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 10

Tham gia trong chương trình còn có vợ chồng Hoa hậu Thu Hoài

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 11

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã - 12

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC của chương trình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN