Clip Việt Hương độc quyền phim Tết 2014

Thứ Ba, ngày 07/01/2014 03:15 AM (GMT+7)

Cưới chạy là bộ phim duy nhất nữ danh hài tham gia trong mùa phim tết 2014.

Sự kiện: Phim hài Tết 2018

Chuyện phim xoay quanh gia đình ông bà Hai Mơ (Chí Tài - Việt Hương) có cô con gái lớn Phương Thùy (Kim Hiền) tới tuổi mà chưa chịu lấy chồng. Dịp Tết năm nay, ông bà quyết chí gả con gái để tránh "ôm bom nổ chậm".

Trước sức ép của gia đình, Thùy buộc phải thuê chàng gay Đông Quân (Đông Dương) về đóng giả làm bạn trai nhưng oái oăm thay, Quân chỉ giả bộ gay để lừa Thùy, lấy được hợp đồng yêu thuê và làm tiền cô gái.

Clip Việt Hương độc quyền phim Tết 2014 - 1

Clip Việt Hương độc quyền phim Tết 2014 - 2

Cặp bài trùng Chí Tài - Việt Hương tiếp tục vào vai đôi vợ chồng độc, lạ

Mọi chuyện còn tiếp tục đi xa hơn khi gia đình nhà gái kiên quyết Tết này phải cưới và lên lịch làm đám hỏi. Một bên là áp lực gia đình, một bên là chàng người yêu hờ liên tục vòi vĩnh làm khó khiến Thùy rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, cưới thì chết mà chạy thì cũng chết.

Cưới chạy với câu chuyện hài hước nhẹ nhàng về gia đình và tình yêu đôi lứa, cùng diễn xuất độc quyền của danh hài Việt Hương và dàn diễn viên hài được khán giả yêu mến như Chí Tài, Hoàng Mập, Kim Hiền, Đông Dương ... Bộ phim sẽ làm phong phú hơn thực đơn ngày tết hơn cho khán giả trong mùa phim Tết 2014.

Clip Việt Hương độc quyền phim Tết 2014 - 3

Clip Việt Hương độc quyền phim Tết 2014 - 4

Trailer vui nhộn của phim Cưới chạy

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim hài Tết 2018
Báo lỗi nội dung