Clip hiếm Audrey Hepburn ở Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 25/04/2014 14:36 PM (GMT+7)

Audrey Hepburn, cố ngôi sao điện ảnh nổi danh, biểu tượng thời trang một thời, từng đến thăm Việt Nam năm 1990 trong chương trình của Unicef. Mới đây, những thước phim hiếm về bà đã được chia sẻ lại và gây chú ý.

Đến Việt Nam với vai trò đại sứ thiện chí của Unicef, Audrey Hepburn thăm những bản làng xa xôi và chia sẻ với trẻ em người dân tộc thiểu số. Ngoài ra, bà cũng từng gặp gỡ và trò chuyện tướng Giáp trong chuyến thăm này.

Khi đó, Việt Nam còn là một đất nước vẫn còn khá bí ẩn đối với Thế giới. Sự kiện Audrey Hepburn đến đã gây chú ý lớn với truyền thông và bạn bè quốc tế.  Theo ghi lại, có hàng trăm phụ nữ và trẻ nhỏ từ các bản làng đổ ra và rộn ràng “rồng rắn” đi theo “bà Tây” 61 tuổi.

Audrey Hepburn chia sẻ trong chuyến đến Việt Nam: “Tôi muốn đưa lại nhiều bức hình về đất nước - con người Việt Nam để người dân trên khắp thế giới có thể hiểu hơn về nơi đây, hiểu rằng Việt Nam có nhiều điều để họ tìm hiểu, chứ không chỉ có một cuộc chiến tranh. Chiến tranh là một con quỷ và con quỷ đó đã đến lúc cần phải nằm xuống.”

Clip Audrey Hepburn ở Việt Nam năm 1990

Audrey Hepburn là diễn viên điện ảnh huyền thoại của thập niên 1950, 1960. Bà nổi tiếng nhất qua các vai diễn trong những phim hài lãng mạn như Breakfast at Tiffany, My Fair Lady, Sabrina, Gigi, và Roman Holiday. Bà cũng giành nhiều giải Oscar trong sự nghiệp diễn xuất.

Năm 1967, vào tuổi 38, Audrey Hepburn hầu như kết thúc sự nghiệp diễn xuất. Sau đó biểu tượng của thời trang trở thành người hoạt động nhân đạo, Đại sứ thiện chí của Unicef.

Clip hiếm Audrey Hepburn ở Việt Nam - 1

Audrey Hepburn từng là biểu tượng thời trang thế giới trong quá khứ

Clip hiếm Audrey Hepburn ở Việt Nam - 2

Khi về già, bà trở thành gương mặt đại sứ đến thăm nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam

Clip hiếm Audrey Hepburn ở Việt Nam - 3

Bà Audrey Hepburn ở Việt Nam năm 1990

Clip hiếm Audrey Hepburn ở Việt Nam - 4

Audrey Hepburn đến thăm vùng núi Việt Nam trong một chương trình nước sạch

Clip hiếm Audrey Hepburn ở Việt Nam - 5

Những hình ảnh hiếm của bà mới đây được chia sẻ lại

Theo Đinh Đồng (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood