Clip hé lộ nụ hôn của Vân Ngô và trai Việt kiều trong phim Tết

Thứ Ba, ngày 20/01/2015 13:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Đả nữ" của điện ảnh Việt khóa môi ảo thuật gia Petey Nguyễn trong trailer chính thức phim Ngày nảy ngày nay

Sự kiện: Phim Tết

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Tết Ngày nảy ngày nay đã chính thức tung ra trailer cùng poster của phim. Đây là bộ phim mà Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Ngoài ra, "đả nữ" cũng tham gia một vai diễn trong phim.

Trong đoạn trailer chính thức kéo dài 2 phút này, những cảnh quay cùng những chi tiết hấp dẫn của bộ phim được nhà sản xuất hé lộ, trong đó có nguyên nhân khiến hai cô tiên Đan Nương (Ngô Thanh Vân) và Lê Duyên (Lê Khánh) phải lặn lội xuống trần gian.

Trailer phim Ngày nảy ngày nay

Do Tiểu Duyên bất cẩn đánh rơi quả Thiên Ngọc Minh có chứa thái tử xuống trần thế khiến cho lễ hội trên thiên đình buộc phải hoãn lại nên nàng tiên này phải xuống trần để tìm lại. Tiên trưởng Đan Nương cũng xin hạ thế để cùng Tiểu Duyên tìm kiếm thái tử trước khi kẻ xấu ra tay.

Vốn quen thuộc với cuộc sống ở Thiên Đình, lần đầu hạ giới, cả 2 nàng tiên  gặp phải không ít tình huống dở khóc dở cười.

Clip hé lộ nụ hôn của Vân Ngô và trai Việt kiều trong phim Tết - 1

Poster phim bối cảnh Thiên Đình

Đặc biệt, cũng trong trailer này, lần đầu tiên cảnh quay đả nữ Ngô Thanh Vân khóa môi ảo thuật gia Việt kiều Petey Nguyễn được hé lộ. Đây là nụ hôn mà đạo diễn hô cắt nhưng cả hai vẫn "say sưa" khóa môi. Những ngày sau khi phim đóng máy, nhiều nghi án cho rằng "đả nữ" của điện ảnh Việt đang phải lòng nam chính của phim.

Clip hé lộ nụ hôn của Vân Ngô và trai Việt kiều trong phim Tết - 2

Tạo hình Ngô Thanh Vân trong Ngày nảy ngày nay. "Đả nữ" tiếp tục có cơ hội phát huy thế mạnh với những pha hành động trong phim.

Về phần diễn viên, sự duyên dáng của Lê Khánh hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những tiếng cười thoải mái. Ngô Thanh Vân bên cạnh việc thử sức chọc cười khán giả cũng sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình khi có nhiều cảnh đánh đấm, chiến đấu với quỷ Hắc Mộc Tinh (Chí Bửu thủ vai).

Clip hé lộ nụ hôn của Vân Ngô và trai Việt kiều trong phim Tết - 3

Vai Tiểu Duyên của Lê Khánh hứa hẹn mang nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trailer còn mang đến tạo hình của 2 nhân vật kỳ cựu của làng điện ảnh Việt: NSƯT Thành Lộc trong vai Đại Phong Đế - người đứng đầu tối cao của Liên Trì Cung, Diễm My 6x trong vai Thượng Tiên - vị đại tiên nữ uy quyền nhất Liên Trì Cung. 

Clip hé lộ nụ hôn của Vân Ngô và trai Việt kiều trong phim Tết - 4

Clip hé lộ nụ hôn của Vân Ngô và trai Việt kiều trong phim Tết - 5

Tạo hình của NSƯT Thành Lộc và Diễm My trong phim

Phim "Ngày nảy ngày nay" dự kiến khởi chiếu ngày 6.2.2015.

Chia sẻ
Theo Thành Phạm (Dân Việt)
sự kiện Phim Tết
Báo lỗi nội dung