Chi Pu khóc nức nở khi nói về tình cảm với Gil Lê

Sự kiện: Sao nói thật

"Mối quan hệ này khó định nghĩa, bởi nói là bạn thì không đúng, là người yêu thì cũng không phải".

Thời gian vừa qua, Chi Pu - Gil Lê khiến khán giả chú ý khi xuất hiện cùng nhau ở mọi sự kiện. Cả hai còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật trên trang cá nhân, bị bắt gặp thường xuyên sánh đôi đời thường. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại họ vẫn im lặng trước tin đồn có mối quan hệ "trên mức bạn bè".

Nhận lời tham gia chương trình Ghế không tựa phát sóng trên VTV6 tối qua (04.10) Chi Pu đã có những chia sẻ đầy nước mắt về mối quan hệ giữa cô và “người yêu tin đồn” Gil Lê.

Chi Pu khóc nức nở khi nói về tình cảm với Gil Lê - 1

Chi Pu - Gil Lê tình cảm với nhau ở mọi nơi

Chi Pu cho biết, khi mới chuyển vào Sài Gòn sinh sống, cô chưa quen biết ai, đi gặp mọi người cũng chỉ vì mục đích công việc. Lúc gặp gỡ, cô rất thoải mái và vui vẻ nhưng sau đó lại không có sự liên lạc để kết giao bạn bè lâu dài. Cho đến khi gặp Gil Lê, vì cả hai không biết nhau nên cái gì cũng mới, Chi Pu rất thoải mái vì có cảm giác mình không phải người nổi tiếng.

“Với tôi, mối quan hệ này khó định nghĩa được bởi nói là bạn thì không đúng, là người yêu thì cũng không phải. Tình cảm này có thể gọi là thương thì đúng hơn”.

Video: Chi Pu bật khóc khi nói về mối quan hệ với Gil Lê

Chi Pu tâm sự thêm, gia đình Gil Lê xem cô như con gái trong nhà. Điều đó khiến nữ diễn viên cảm nhận được sự ấm áp khi đang một mình lạc lõng, cô đơn giữa thành phố mới.

Chia sẻ về những kỷ niệm sau khi rời phim sitcom (hài kịch tình huống) 5s Online, Chi Pu cho biết, “Đối với tôi, 5s Online là một điểm mốc rất qua trọng. Không có 5s Online thì bây giờ tôi cũng không có kinh nghiệm diễn xuất gì cả”. Nhớ lại những ngày đầu đi casting phim, Chi Pu cho biết, vì may mắn nên cô được đạo diễn giao vai Na Na công chúa bởi sự "ngố" và hơi khờ của mình.

Những ngày đầu đến phim trường, cô cảm thấy bối rối, căng thẳng vì không biết phải hòa nhập và diễn như thế nào cho ăn khớp với các anh chị. “Có những đêm tôi đã khóc một mình vì thấy diễn xuất dở tệ”.

Sau một thời gian được tâm sự với B Trần - bạn khác giới thân nhất hiện tại - và các anh chị khác, cô đã có thêm nhiều kinh nghiệm. Càng diễn nhiều, Chi Pu càng thấy tự tin. Đến nay, cô nàng đã có trong tay những chiêu thức, kỹ xảo diễn xuất để không bị chê là quá nhạt.

Chi Pu khóc nức nở khi nói về tình cảm với Gil Lê - 2

Chi Pu bật khóc trong chương trình khi nói về những người thân 

Nhớ lại một quãng thời gian trong quá khứ, Chi Pu bật khóc chia sẻ, cô muốn được gặp bà mình. Nữ diễn viên nhớ lại cảnh bà đang ngồi ở ghế và cho cô ăn bánh bao. Gần 1 năm không được gặp bà, Chi Pu đã không kìm được nước mắt khi nhớ về hình ảnh bà chăm sóc cô, hàng ngày cho ăn, đưa đi học rồi lại đón về.

Vì phải vào TP.HCM làm việc nên Chi Pu không có thời gian ở bên cạnh bà ở ngoài Hà Nội. Mãi khi bà sắp mất thì cô mới biết và ước mình sẽ có nhiều thời gian dành cho bà hơn. Khi Chi Pu chuẩn bị thi Bước nhảy hoàn vũ, bà đã hứa sẽ xem các tiết mục của cháu gái, nhưng đến khi cô thi thì bà đã mất rồi.

Video: Chi Pu khóc nức nở khi nhớ về bà 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chung Đoàn ([Tên nguồn])
Sao nói thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN