Cận cảnh Chân Tử Đan bị đao sượt chảy máu mũi

Bạn diễn đã bất cẩn vung đao khiến Chân Tử Đan bị thương ở vùng mặt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Chân Tử Đan chia sẻ hình ảnh gương mặt bầm dập cùng sống mũi bị thương chảy máu khiến fan của anh lo lắng. 

Cận cảnh Chân Tử Đan bị đao sượt chảy máu mũi - 1

Chân Tử Đan chia sẻ bức hình bị chấn thương ở sống mũi.

Chân Tử Đan chỉ viết: "Giáng long phục hổ cũng có cái giá của nó" chứ không nói nguyên nhân bị thương. Ngôi sao võ thuật sinh năm 1963 cho biết thêm: "Bị chấn thương khi quay phim hành động là chuyện khó tránh khỏi, tôi chỉ lo bị thương ở mũi sẽ khiến cảnh quay sau không tương đồng, ăn khớp với tiến độ quay".

Mới đây, đoàn làm phim Diệp Vấn 3 tiết lộ, Chân Tử Đan bị thương trong lúc ghi hình cảnh hành động cùng ngôi sao võ thuật Trương Chấn. Cảnh này yêu cầu hai nam diễn viên dùng đao và tấn công trực diện vào nhau.

Cận cảnh Chân Tử Đan bị đao sượt chảy máu mũi - 2

Cảnh quay giao chiến giữa Trương Chấn với Chân Tử Đan.

Do sơ ý nên khiến lưỡi đao của Trương Chấn sượt qua sống mũi của Tử Đan khiến anh bị chấn thương và chảy máu.

Hiện vết thương trên mũi của nam tài tử vẫn bị sưng và làm gương mặt của anh biến dạng nhẹ.

Cận cảnh Chân Tử Đan bị đao sượt chảy máu mũi - 3

Trương Chấn (phải) lo lắng dùng bình xịt khử trùng giúp Chân Tử Đan trị thương trên trường quay.

Hình ảnh mới đây nhất được ê-kíp đoàn phim chia sẻ cho thấy, Trương Chấn khá lo lắng, cầm lọ xịt khử trùng giúp Chân Tử Đan giảm đau và cầm máu. Trương Chấn không ngừng hỏi han và an ủi đồng nghiệp mà mình vừa làm bị thương.

"Tôi từng bị bạn diễn làm trọng thương hoặc làm bạn diễn bị thương, tai nạn kiểu này trên phim trường khó lường, chỉ có cách duy nhất là cẩn thận hơn thôi, hạn chế gây thương tích cho bạn diễn và bản thân", Trương Chấn chia sẻ.

Cận cảnh Chân Tử Đan bị đao sượt chảy máu mũi - 4

Chân Tử Đan từng khiến tay găng huyền thoại Mike Tyson bị gãy ngón tay khi quay Diệp Vấn 3.

Về phía Chân Tử Đan, anh cũng nhiều lần bị chấn thương trên phim trường, những lần bị đả thương hoặc bị đạo cụ gây thương tích. Với vết thương ở sống mũi lần được coi là vết thương nhỏ không đáng kể.

Diệp Vấn 3 đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện. Phim do đạo diễn Diệp Vĩ Tín dàn dựng với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như Chân Tử Đan, Trương Chấn, Hùng Đại Lâm, Đàm Diệu Văn, Mike Tyson...

Chia sẻ
Theo Long Hy (Ifeng / Danviet.vn)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung