Bật mí bạn gái mới của Công Lý

Thứ Tư, ngày 19/02/2014 09:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo tiết lộ của Công Lý, hai người quen nhau trong một lớp bồi dưỡng chính trị.

Sự kiện: Chuyện của sao

Kể từ sau khi chia tay Thảo Vân vào năm 2010, Công Lý chủ yếu tập trung cho công việc. Thông tin về rạn nứt gia đình của cặp đôi Gặp nhau cuối tuần này đã xuất hiện từ cuối năm 2009.

Từ đó, cuộc sống tình cảm ít được Công Lý đề cập đến trong bất kỳ bài phỏng vấn nào. Chỉ mới đây, đầu năm 2014, người ta mới bất ngờ thấy anh tay trong tay tình cảm với một cô gái lạ khi xuất hiện trong một đám cưới người bạn tại Hà Nội. Nhiều nguồn tin cho hay đây chính là bạn gái mới của anh.

Bật mí bạn gái mới của Công Lý - 1

Hình ảnh Công Lý và bạn gái mới

Theo tiết lộ của Công Lý, hai người quen nhau trong một lớp bồi dưỡng chính trị và từ đó cảm mến nhau. Trước đó, vào tháng 9/2013, anh cũng từng chia sẻ hình ảnh chụp cùng người bạn gái này nhưng không tiết lộ gì thêm ngoài một tấm hình chụp chung và lời chia sẻ về thời tiết “Rét thế!”.

Bật mí bạn gái mới của Công Lý - 2

Công Lý từng chia sẻ ảnh chụp chung với bạn gái vào tháng 9/2013

Bật mí bạn gái mới của Công Lý - 3

Cả hai cùng diện đồ đôi là khăn và mũ cùng màu. Hai người chụp hình tình cảm trong tiết trời giá rét

Công Lý là một nghệ sỹ hài nổi tiếng, được yêu mến trên truyền hình Việt qua series Gặp nhau cuối tuần và nhiều tiểu phẩm hài. Trong mỗi chương trình Táo quân hàng năm, Công Lý luôn được mong chờ với hình ảnh "cô Đẩu" yểu điệu, đanh đá nhưng rất khách quan.

Thành công trong sự nghiệp nhưng lận đận về tình duyên. Anh đã trải qua hai cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường. Sớm kết hôn và có một con gái nhỏ với người vợ đầu tiên làm trong ngành truyền hình nhưng cả hai đã chia tay. Anh gặp Thảo Vân khi đó làm MC Gặp nhau cuối tuần. Tiếc rằng cho dù đã cùng có với nhau một cậu con trai nhưng cuộc hôn nhân giữa anh và Thảo Vân cũng không vẹn tròn.

Bật mí bạn gái mới của Công Lý - 4

Bật mí bạn gái mới của Công Lý - 5

Công Lý và Thảo Vân từng có chung một cậu con trai

Từ đầu năm 2014, showbiz Việt xôn xao những cặp đôi hẹn hò mới công khai. Từ bạn gái mới của Ưng Hoàng Phúc, Cường Se7en đến những đám cưới bất ngờ của hotboy Baggio, Ngô Quỳnh Anh - cựu thành viên nhóm Mắt ngọc... đều mang đến những tin vui đầy hy vọng cho khán giả Việt về một năm "vui nhiều hơn buồn" của V-biz.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung