"Bà hoàng cát-xê" Jennifer Lawrence lận đận đường tình

Thứ Bảy, ngày 05/09/2015 07:32 AM (GMT+7)

Ngôi sao The Hunger Games và bạn trai vừa hàn gắn chưa đầy nửa năm lại có nguy cơ chia tay.

Hollywood Reporter đưa tin, nữ diễn viên đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence và bạn trai là giọng hát chính nhóm Coldplay là Chris Martin một lần nữa chia tay sau nửa năm tái hợp.

Có thông tin cho rằng, một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến hai người "lục đục" là do lịch diễn của họ quá bận rộn cũng như tính cách lập lờ, không rõ ràng của Martin.

"Bà hoàng cát-xê" Jennifer Lawrence lận đận đường tình - 1

Jennifer Lawrence và Chris Martin một lần nữa "ai đường nấy đi".

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2014 và luôn được truyền thông Anh -  Mỹ quan tâm sát sao. Thế nhưng vào tháng 10.2014, người hâm mộ bất ngờ trước thông tin hai người tạm thời chia tay.

Không lâu sau, phóng viên bắt gặp Jennifer Lawrence và Chris Martin tay trong tay cùng đi ăn tối, hai người có nhiều hành động thân mật và hết sức lãng mạn. Người hâm mộ chưa kịp vui mừng thì gần đây lại xuất hiện thông tin hai người chia tay.

"Bà hoàng cát-xê" Jennifer Lawrence lận đận đường tình - 2

Cặp đôi quen nhau từ đầu năm 2014.

Theo một người bạn thân của Chris Martin cho biết: "Martin không muốn chấm dứt chuyện tình cảm với Lawrence lúc này, nhưng anh ấy quá bận rộn và thường xuyên phải chăm sóc cho người thân. Anh ấy rất yêu Lawrence nhưng cũng hy vọng có cuộc sống riêng, muốn được làm những gì mình thích".

Trong khi phía đại diện của Jennifer Lawrence cũng lên tiếng: "Lawrence rất muốn được ở cùng Chris Martin và người thân của anh, thế nhưng công việc quá bận. Đây cũng là một vấn đề khá thực tế. Cô ấy chỉ mong sẽ có nhiều thời gian hơn cho hai người".

"Bà hoàng cát-xê" Jennifer Lawrence lận đận đường tình - 3

Chuyện tình hợp rồi lại tan của Jennifer Lawrence và bạn trai.

Tuy nhiên theo một người bạn thân của nữ diễn viên 25 tuổi cho biết: "Hai người vẫn quan tâm nhau nên tôi không thể nói là họ đã chia tay".

Ngoài ra, theo Celebuzz đưa tin, hiện tại Chris Martin đã có bạn gái mới. Ngay sau khi chia tay Jennifer Lawrence, thành viên nhóm Coldplay đã bí mật hẹn hò với nữ diễn viên người Anh Annabelle Wallis.

Theo Long Hy (Theo Hollywood Reporter) (danviet.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung