“Ác nữ” Lee Yu Ri gây bất ngờ vào vai nhu mì, hiền lành

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 14:38 PM (GMT+7)

Lee Yu Ri đã thỏa nguyện với vai hiền lành trong "Người phụ nữ của anh".

Nhắc đến Lee Yu Ri, khán giả hâm mộ phim Hàn không thể không nhớ đến nhân vật ác nữ của cô trong Loving You. Khả năng “nhập vai ác” xuất thần đã mang về giải Diễn viên triển vọng cho Yu Ri. Sau đó, cô cũng tham gia những bộ phim khác với vai ghê gớm như Khăn tay vàng hay Lửa hận tình thù.

“Ác nữ” Lee Yu Ri gây bất ngờ vào vai nhu mì, hiền lành - 1

Lee Yu Ri là cái tên luôn được đạo diễn giao cho vai phản diện. Tuy nhiên, cô đã thỏa nguyện khi được thủ vai  nữ chính nhu mì trong phim "Người phụ nữ của anh".

Trong một bài phỏng vấn, Lee Yu Ri cho biết, cô diễn vai ác đạt đến độ “ngay chính mẹ tôi cũng thấy sợ, không ngờ con gái mình lại “ác” đến thế”.

Gắn liền với những vai phản diện, Lee Yu Ri luôn có khát khao được thể hiện những vai hiền lành, nhu mì. Cuối cùng, cô cũng được đạo diễn Jung Hyo chọn vào vai Eun-soo trong phim Người phụ nữ của anh.

Trong phim, Eun-soo là cô gái có gương mặt khả ái rơi vào hoàn cảnh đáng thương. Tính cách của nhân vật này rất dịu dàng, nhu mì, giống như Lee Yu Ri ngoài đời như vậy.

“Ác nữ” Lee Yu Ri gây bất ngờ vào vai nhu mì, hiền lành - 2

Nhân vật của Lee Yoo-ri (giữa) có mối quan hệ phức tạp với những người xung quanh kể từ khi bị mất trí nhớ.

Bộ phim Hàn Quốc Người phụ nữ của anh thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, xoay quanh những âm mưu, sự phản bội và dối trá. Eun-soo (Lee Yoo-ri) là một phụ nữ tích cực không bao giờ mất hy vọng ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Cô bị mất trí nhớ sau một tai nạn xe hơi, và sống dưới thân phận Yoo-jung, vợ của Jin-gu (Im Ho).

Dần dần, mối quan hệ của cô và những người xung quanh trở nên phức tạp hơn khi cô phát hiện ra những bí mật đã từng được giấu kín. 

Dù nổi tiếng với vai ác nhưng với phim này, Lee Yoo-ri cũng thành công với vai hiền lành, dịu dàng. Diễn xuất của cô được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả Hàn.

Ngoài diễn xuất của Lee Yoo Ri, phim còn có sự tham gia cũng những diễn viên trẻ khác như Park Yoon Jea, Im Ho, Jung Han Yong, Lee Mi Yeong, Yoon Mi Ra, Park Yeong Ri...

Thuộc thể loại gia đình với nhiều xung đột qua các mối quan hệ đan xen phức tạp, bộ phim Người phụ nữ của anh đem đến cho người xem nhiều cảm nhận về cuộc sống. Đây là một tác phẩm truyền hình từng ăn khách ở Hàn Quốc và hiện đang được phát sóng vào 19h00 hàng ngày trên kênh VTV2.

Theo Phú Vinh (Khám phá)

sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc