Aaron Eckhart tái xuất làm "quái vật"

Thứ Ba, ngày 07/01/2014 08:56 AM (GMT+7)

Aaron Eckhart trở lại đột phá trong bom tấn hành động mới I Frankenstein

Trong số hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng, Aaron Eckhart đã vinh dự được đặt vào vị trí sáng giá nhất cho I, Frankenstein. Anh từng được ca ngợi trong nhiều vai diễn, kể cả vai người yêu của Julia Roberts trong Erin Brockovich của đạo diễn Stephen Soderbergh.

Mặt khác, dường như anh đã thể hiện mình là một người đầy thù hận và coi thường tình yêu trong bộ phim In the Company of Men gây tranh cãi của Neil LaBute lần đầu tiên thu hút sự chú ý của giới phê bình. Đáng chú ý là bộ phim nóng bỏng này đã trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm.

Aaron Eckhart tái xuất làm "quái vật" - 1

Aaron vai Adam trong phim I, Frankenstein

Eckhart đã đạt được Giải thưởng Quả cầu vàng và một đề cử giải thưởng Independent Spirit cho vai diễn chính của mình trong bộ phim đầu tay của đạo diễn Jason Reitman Cảm ơn vì đã hút thuốc (Thank You for Smoking). Gần đây nhất anh đã tham gia cùng với Gerard Butler trong phim Nhà Trắng sụp đổ (Olympus has Fallen), anh đóng vai chính trong Radius-TWC’s Erased và đồng diễn vai chính với Johnny Depp trong The Rum Diary.

Aaron Eckhart tái xuất làm "quái vật" - 2

Aaron Eckhart (áo trắng) trong phim Olympus has fallen

Ban đầu khi ở Bắc California, Eckhart nghiên cứu về sân khấu và điện ảnh tại Đại học Brigham Young, đó cũng là nơi anh tìm đến và xuất hiện trong nhiều vở kịch của Neil LaBute. Ngoài tác phẩm In the Company of Men anh còn đóng vai chính trong ba bộ phim khác của LaBute bao gồm Sở hữu (Possession) với vai Gwyneth Paltrow, Y tá Betty (Nurse Betty), và Những người bạn và hàng xóm (Your Friends and Neighbors) với vai Ben Stiller và Katherine Keener. Eckhart hiện đang sống ở Los Angeles.

Aaron Eckhart tái xuất làm "quái vật" - 3

Dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Mary Shelley -  Frankenstein là câu chuyện một nhà khoa học với cái tên Frankenstein đã lấy những bộ phận cơ thể của xác chết, ráp nối lại và dưới tác dụng của điện năng từ tia chớp rạch trời trong một đêm giông bão đã tạo ra được một thứ, một sinh vật sống. Nhưng rồi sau đó ngoại cảnh bất trắc đã khiến con “người nhân tạo” thoạt đầu vô tâm, khờ khạo thành một “quái vật” giết người, gây bao nhiêu tang tóc.

Một con quái vật! Gớm ghiếc, chưa hoàn thiện nhưng được trang bị sức mạnh siêu phàm và ý thức về nỗi cô đơn của mình. Từ thân phận lẽ ra là nô lệ, hắn trở thành ông chủ, quay lại trả thù chính người tạo ra mình. Hắn cần một sinh vật giống cái giống mình để cùng chung sống và trao đổi những tình cảm cần thiết cho sự tồn tại. Đối với Frankenstein, địa ngục mới chỉ bắt đầu.

I, Frankenstein dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc ngày 24/01/2014.

Xem trailer phim I Frankenstein

Aaron Eckhart tái xuất làm "quái vật" - 4

Aaron Eckhart tái xuất làm "quái vật" - 5

Aaron Eckhart tái xuất làm "quái vật" - 6

Aaron Eckhart tái xuất làm "quái vật" - 7

Aaron Eckhart tái xuất làm "quái vật" - 8

Theo Hắc Sơn (Khampha.vn)
sự kiện Phim hay mới ra mắt