5 độc giả nhận vé xem phim I Frankenstein

5 độc giả tại Hà Nội may mắn trúng vé xem lễ ra mắt bộ phim I Frankenstein tại Hà Nội

I, Frankenstein 3D là tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Mary Shelly. Cốt truyện xoay quanh nhân vật nhà khoa học quái dị Frankenstein sau khi tạo ra một sinh vật sống khổng lồ từ những mảnh vụn xác người chết đã gặp họa vì chính con quái vật này.

Tiểu thuyết Frankenstein đã nhiều lần được chuyển thể lên phim. Đáng kể nhất là hai bộ phim mới nhất là Frankenstein: Day of the Beast (Frankenstein: Thời của Quái thú) ra mắt năm 2011. Tác phẩm kinh dị sản xuất độc lập năm đó không thành công lắm khi được người dùng chuyên trang điện ảnh IMDB cho 4,9 điểm và cũng không thành công về mặt doanh thu phòng vé.

5 độc giả nhận vé xem phim I Frankenstein - 1

Nhân vật I Frankenstein huyền thoại

Năm 2012, câu chuyện điện ảnh nhại Frankenstein hết sức nổi tiếng là Frankenweenie kể về một chú chó ma của đạo diễn lừng danh Tim Burton đã thành công ngoạn mục. Chuyện phim hoạt hình được làm theo phong cách stop-motion (dựng phim bằng hàng loạt ảnh tĩnh) xoay quanh tình bạn cảm động giữa chú chó Sparky và Victor. Đau buồn trước cái chết của Sparky trong 1 tại nạn xe hơi, cậu bé Victor đã quyết định làm sống lại chú chó của mình bằng 1 thí nghiệm khoa học. Tuy nhiên, rắc rối xảy đến khi hàng xóm và mọi người xung quanh đều thấy sợ hãi và kinh hoàng bởi chú chó ‘quái vật’ này.

Frankenweenie của Tim Burton đã thành công ngoạn mục về phòng vé và được giới phê bình đánh giá cao. Tuy vậy, đó vẫn là một câu chuyện nhại Frankenstein. Có thể nói, từ đầu thập kỷ thứ nhất thế kỷ 21, chưa có tác phẩm nào chuyển thể Frankenstein thực sự tạo được ấn tượng ngoạn mục và để lại dấu ấn cho người xem.

5 độc giả nhận vé xem phim I Frankenstein - 2

Hollywood đã nhiều lần xây dựng câu chuyện về một kẻ được tái tạo từ những mảnh cơ thể đã chết

Năm 2014, các nhà làm phim Hollywood quyết định xây dựng lại một câu 3D về nhân vật này theo chiều hướng hài hòa cả về tính chất giải trí lẫn tính chất nghệ thuật. Vẫn dựa trên tiểu thuyết của Mary Shelly, I, Frankenstein 3D (Tôi là Frankenstein 3D) xoay quanh câu chuyện khi con quái vật được tái tạo ra mắc kẹt vào cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ giữa hai gia tộc bất tử là quái thú có cánh Gargoyle và bộ tộc quỷ cổ đại.

I, Frankenstein được các nhà sản xuất chú trọng hơn về chủ đề và ý nghĩa nhân văn của câu chuyện. Thay vì “bơm” quá nhiều cảnh hành động, các nhà làm phim quyết định thể hiện nhiều cảnh trong đó nhân vật chính đi tìm bản thể ý nghĩa sự tồn tại của mình. Đây cũng là một câu hỏi triết học đối với con người từ khi xuất hiện trên trái đất.

5 độc giả nhận vé xem phim I Frankenstein - 3

Bộ phim 3D mang tính thơ về một câu chuyện hùng tráng

Tài tử Aaron Eckhart vào vai chính luôn băn khoăn về sự tồn tại của mình. Câu chuyện hành động và mang ý nghĩa nhân văn xoáy vào những câu hỏi về bản thể con người. Aaron Eckhart từng tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh Đại học Brigham Young. Sau khi tham gia nhiều vở kịch, anh xuất hiện trong nhiều phim bom tấn, mới đây nhất là Olympus Has Fallen, công chiếu tại Việt Nam năm ngoái.

Đóng cặp với nam diễn viên của Thank You For Smoking là Yvonne Strahovski. Cô vào vai nữ chính, nhà khoa học làm việc để tái tạo xác chết. Trong khi đó, Miranda Otto vào vai nữ hoàng của gia tộc quái thú có cánh Gargoyles. Otto có ý định giúp đỡ Frankenstein. Bill Nighy đóng vai phản diện chính trong phim. Ngôi sao được vinh danh của Love Actually miêu tả nhân vật của mình “vốn là một trong những thiên thần bị quỷ Satan cám dỗ.”

Để vào vai được nhân vật của mình, Eckhart và Otto đã tham gia huấn luyện kungfu trong ba tháng với bậc thầy võ thuật Ron Balicki và Diana Lee Inosanto ở lò võ Phillipine. Vì thế, những cảnh đấu võ trong phim hứa hẹn sẽ đẹp mắt.

Siêu phẩm hành động giả tưởng mãn nhãn với chủ đề nhân văn đầy ý nghĩa đã sẵn sàng tấn công rạp Việt.

Xem trailer I Frankenstein, 3D.

Dưới đây là danh sách 5 độc giả đã gửi mail nhanh nhất và có đầy đủ địa chỉ liên lạc. Các bạn sẽ nhận được 5 cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia vào tối thứ Năm 23/1.

Ban biên tập sẽ liên lạc với các bạn về việc nhận vé.

1. Nguyễn Tuấn Hưng

 Địa chỉ: Quận Hà Đông, Hà Nội

 Email: nguyentuanhung.tbc@gmail.com

2. Nguyễn Thị Minh Huệ

Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội

Email: minhhuenguyen89@gmail.com

3. Hoàng Bắc

Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Email: hoanhbaok2@yahoo.com

4. Vũ Thị Hoàng Khuyên

Điạ chỉ: Thôn Kim Chung, Lai Xá, Từ Liêm, Hà Nội

Email: hoangkhuyen56@gmail.com

5. Nguyễn Danh Sự

Tiên Phương – Chương Mỹ - Hà Nội

Email: Su.nd@seabank.com.vn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Giải Trí ([Tên nguồn])
Phim hay mới ra mắt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN