4 nàng công chúa nhà Quyền Linh, Mỹ Lệ gặp mặt đầu xuân

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 14:26 PM (GMT+7)

Quyền Linh, Mỹ Lệ cùng những thành viên trong gia đình có mặt tại buổi ra mắt phim hoạt hình Shaun The Sheep - Cừu quê ra phố.

4 nàng công chúa nhà Quyền Linh, Mỹ Lệ gặp mặt đầu xuân - 1

Tối qua (24.2), bộ phim hoạt hình Shaun The Sheep - Cừu quê ra phố đã có buổi ra mắt tại Việt Nam. Vốn là loạt phim hoạt hình được yêu thích trên thế giới, buổi ra mắt phim đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của đông đảo giới truyền thông và nghệ sĩ. Gây chú ý nhất trong buổi ra mắt phim tối qua là sự góp mặt của gia đình ca sĩ Mỹ Lệ.

4 nàng công chúa nhà Quyền Linh, Mỹ Lệ gặp mặt đầu xuân - 2

Lâu lắm rồi, Mỹ Lệ mới xuất hiện cùng hai nàng công chúa đáng yêu Misa và Misu. Mặc dù 2 con gái đã lớn nhưng Mỹ Lệ vẫn giữ được vẻ rạng rỡ và trẻ trung.

4 nàng công chúa nhà Quyền Linh, Mỹ Lệ gặp mặt đầu xuân - 3

Quyền Linh cùng bà xã và hai cô công chúa Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng hào hứng đi xem phim hoạt hình đầu năm.

4 nàng công chúa nhà Quyền Linh, Mỹ Lệ gặp mặt đầu xuân - 4

Mặc dù khá bận rộn với lịch ghi hình cũng như quay phim như Quyền Linh vẫn luôn dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là hai cô công chúa nhỏ của anh. Quyền Linh chia sẻ, những bộ phim hoạt hình khi ra rạp, anh đều dành thời gian đưa hai con của mình đi xem.

4 nàng công chúa nhà Quyền Linh, Mỹ Lệ gặp mặt đầu xuân - 5

Gia đình Quyền Linh cùng gia đình Mỹ Lệ hội ngộ tại buổi ra mắt phim. 

4 nàng công chúa nhà Quyền Linh, Mỹ Lệ gặp mặt đầu xuân - 6

Hoàng Bách và con trai Tê Giác cũng có mặt tại buổi ra mắt phim. Sau khi chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế phát sóng, Hoàng Bách và con trai Tê Giác nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ khán giả.

4 nàng công chúa nhà Quyền Linh, Mỹ Lệ gặp mặt đầu xuân - 7

Ca sĩ Kyo York diện trang phục giản dị đi xem phim. Năm vừa qua được xem là năm khá thành công của chàng ca sĩ ngoại quốc này khi có bước tiến mới trong quá trình lập nghiệp ở Việt Nam.

Loạt phim Shaun The Sheep - Cưu quê ra phố lần đầu được phát sóng vào năm 2007 trên kênh truyền hình CBBC và trở nên nổi tiếng toàn cầu khi được chiếu trên hệ thống kênh Disney Channel. Nhưng thực ra nhân vật chính là chú cừu Shaun đã được giới thiệu trong phim hoạt hình ngắn mang tựa đề A Close Shave từ năm 1995, và lại xuất hiện như nhân vật khách mời trong tập 13 của sê-ri phim hoạt hình ăn khách Wallace and Gromit (2002). 

Shaun The Sheep - Cừu quê ra phố kể về cuộc sống hàng ngày của những chú cừu tại một trang trại nhỏ ở miền quê, với ông chủ thường xuyên vắng nhà để cừu Shaun cùng chú chó Bitzer bày đủ trò tinh nghịch trong trang trại, và điều thú vị nhất là mỗi lần mọi thứ bừa bộn mà các chú cừu bày ra đều được dọn sạch sẽ trước khi ông chủ về tới.

Bộ phim chính thức ra rạp trên toàn quốc từ ngày 27.2.2015

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam