4 bom tấn truyền hình 18+ khiến người xem nổi da gà

Có rất nhiều bộ phim bị chỉ trích vì ngập tràn những cảnh nóng bỏng táo bạo. Song những phim này có nhiều chi tiết đắt giá vừa thuyết phục được giới phê bình lại vừa thu hút khán giả.

Game of Thrones (Trò chơi vương quyền)

Những mối quan hệ loạn luân, hoạt động mại dâm, những cảnh khỏa thân để ngực trần đến những cảnh nóng táo bạo đều xuất hiện ngay ở tập đầu tiên của Game of Thrones. Có thể nói, HBO là đơn vị đầu tiên tiên phong về những cảnh đốt mắt khán giả như thế.

Bộ phim hút người xem bởi những cảnh nóng “trần trụi”, dàn diễn viên xuất sắc và những chi tiết được một số nhà phê bình đánh giá là đắt giá.  Game of Thrones thậm chí còn gây nghẽn mạng HBO,  kích thích trí tò mò cũng như tạo cảm hứng đợi chờ của khán giả.

4 bom tấn truyền hình 18+ khiến người xem nổi da gà - 1

Ngôi sao Emilia Clarke vào vai nữ hoàng Daenerys Targaryen xinh đẹp trong phim "Trò chơi vương quyền".

4 bom tấn truyền hình 18+ khiến người xem nổi da gà - 2

           Game of Thrones  ngập tràn những cảnh nóng táo bạo.

True Blood (Thuần Huyết)

True Blood là câu chuyện về thế giới ma cà rồng sexy, thông minh, độc đáo bước ra ánh sáng và đòi quyền bình đẳng. Nhưng điều đặc biệt và sốc nhất của bộ phim là những cảnh làm tình ngoài sức tưởng tượng. Nó hấp dẫn và thu hút khán giả vì đó là những cảnh nóng thật, những cảnh quay thật của diễn viên.

Nữ diễn diên chính Anna Paquin đã thẳng thắn tâm sự: “Chính tôi đã trực tiếp đóng cảnh sex với một vài diễn viên trong bộ phim ngay ở trước máy quay mà không nhờ tới diễn viên đóng thế”. Bên cạnh đó, bộ phim còn có nhiều cảnh quay kinh dị ám ảnh người xem.    

4 bom tấn truyền hình 18+ khiến người xem nổi da gà - 3

             Hai diễn viên chính trong phim là vợ chồng ngoài đời thực.

4 bom tấn truyền hình 18+ khiến người xem nổi da gà - 4

Khán giả luôn phải “nín thở” với những cảnh nóng và kinh dị của True Blood.

4 bom tấn truyền hình 18+ khiến người xem nổi da gà - 5

True Blood hấp dẫn người xem bởi dàn diễn viên xuất sắc.

Master of Sex 

Bộ phim được đánh giá là “bom tấn” của truyền hình Mỹ 2013 khi tái hiện lại cuộc đời khác thường, lãng mạn của cặp đôi William Masters và Virginia Johnson - hai nhà nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực tình dục.

Họ trở thành “bậc thầy tình dục” dạy cho người Mỹ cách yêu và ân ái. Đó là một chủ đề khá nhạy cảm, gây tò mò với nhiều cảnh “bỏng mắt”.

4 bom tấn truyền hình 18+ khiến người xem nổi da gà - 6

Master of sex là “bom tấn” của truyền hình Mỹ 2013.

Girls (Gái Mỹ)

Câu chuyện trong bộ phim là những câu chuyện hài xoay quanh cuộc sống của 4 cô gái tuổi ngoài đôi mươi ở thành phố New York đầy cám dỗ.  Bộ phim với những tình huống hài hước dở khóc dở cười đã nhận được rất nhiều khen ngợi của giới phê bình cũng như khán giả và được coi là một trong những TV series triển vọng nhất năm 2012.

4 bom tấn truyền hình 18+ khiến người xem nổi da gà - 7

Cảnh nóng “nổi da gà” khiến Girls nhận được  khá nhiều khen ngợi.

Điều đặc biệt để hút lượng khán giả “khủng” theo dõi và yêu thích bộ phim là những cảnh nóng “nổi da gà” đầy ấn tượng. Có lẽ, Girls đã gây được tiếng vang và tạo nên thành công lớn từ chính những cảnh nóng “đốt” màn hình xen lẫn những tình huống trớ trêu, hài hước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Ngân ([Tên nguồn])
Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies Xem thêm
Báo lỗi nội dung