3 "bom tấn" oanh tạc rạp Việt

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Ba bộ phim bom tấn đồng loạt được công chiếu từ ngày 28/6 tới tại các rạp Việt gồm Đại Gia Gatsby, Switch và Now You See Me - đều hứa hẹn là những tác phẩm ăn khách.

Đại Gia Gatsby (The Great Gatsby)

Chuyện phim lấy bối cảnh giữa thành phố Long Island, cô gái Nick Carraway bị cuốn hút bởi lối sống bí ẩn và xa hoa của người hàng xóm Jay Gatsby. Tuy nhiên, chẳng bao lâu, qua các vết nứt của sự giàu có, xa hoa của Gatsby, Nick Carraway cảm nhận được nỗi ám ảnh, điên rồ, và cả những bi kịch đang chờ đợi.

Bộ phim từng tranh giải chính của LHP Cannes đã về đến Việt Nam và đang rất được các fan kì vọng. Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của văn sĩ nước Mỹ, với sự tham gia của ngôi sao hạng A Leonardo DiCaprio, bối cảnh xa hoa và phù phiếm của xã hội nước Mỹ thời đại nhạc Jazz những năm 1920 - Đại Gia Gatsby đang là cái tên được nhiều khán giả màn ảnh rộng nhắc tới.

Tác phẩm cũng hứa hẹn chất duyên dáng hơn dưới bàn tay đạo diễn Baz Luhrmann, người từng làm Moulin Rouge, bộ phim ca nhạc ra rạp năm 2008 và lọt vào nhiều top phim âm nhạc xuất sắc.

3 "bom tấn" oanh tạc rạp Việt - 1

3 "bom tấn" oanh tạc rạp Việt - 2

Đại Gia Gatsby

Hoán Đổi Định Mệnh (Switch)

Phim bom tấn “xịt” của Lưu Đức Hoa dù bị chê nhiều ở rạp Trung Quốc nhưng vẫn là phim ăn khách nhất trong mấy tuần trở lại đây của màn ảnh Hoa Ngữ. Cũng đã rất lâu kể từ khi Lưu Đức Hoa xuất hiện trên màn ảnh lớn sau khi đóng phim có chất nghệ thuật A Simple Life (Dì Đào) năm 2011.

Switch là một phim giật gân điệp viên xoay quanh việc tìm lại một bức tranh kiệt tác bị đánh cắp có tên Phú Xuân Sơn Cư Đồ. Các điệp viên người Hoa, nhóm xã hội đen người Nhật và những tên trộm người Anh đều cố theo đuổi báu vật. Điệp viên Tiêu Cẩm Hán (Lưu Đức Hoa) vướng vào một mối tình tay ba giữa vợ (Trương Tịnh Sơ) và người tình người Nhật của mình (Lâm Chí Linh thủ vai). Hai người đàn bà yêu Hán phải gạt bỏ tình riêng sang một bên, cùng hợp sức cứu Hán thoát khỏi tên trùm người Nhật, kẻ có mối quan hệ ác dâm với điệp viên của mình.

Bộ phim của đạo diễn Sun Jianjun này tốn tới 160 triệu NDT để làm, huy động nhân sự từ 33 quốc gia trong việc phát triển và quá trình quay. Ekip sản xuất của phim gồm đạo diễn hình ảnh 3D Chuck Comisky, người từng làm hiệu ứng cho Avatar của James Cameron. Phim được quay ở Dubai, Hàng Châu, Đài Bắc và Tokyo.

3 "bom tấn" oanh tạc rạp Việt - 3

3 "bom tấn" oanh tạc rạp Việt - 4

Switch

Ảo Thuật Gia Đạo Chích (Now You See Me)

Bộ phim phép thuật này là một đề tài khá lạ của Hollywood. Tác phẩm của hãng Sony dù được sản xuất với kinh phí thấp nhưng khi ra rạp tại Mỹ đã “chiến thắng” bom tấn khủng After Earth của cha con Smith. Now You See Me được các nhà phê bình đánh giá là một câu chuyện chặt chẽ, nhiều bất ngờ và kịch tính.

Câu chuyện Now You See Me xoay quanh một nhóm ảo thuật gia đại tài với những khả năng khó tin như di chuyển từ New York đến ngân hàng thành phố Paris chỉ trong vòng ba giây để lấy hết số tiền đang chứa trong kho an toàn và rồi chia lại hết số tiền đó cho những khán giả đang xem màn trình diễn của họ. Với những khả năng đó, họ đẩy FBI vào thế bế tắc và khiến họ phải hoạt động hết công suất với mục đích tìm ra một dấu vế hay sơ hở nhỏ nhất của nhóm các nhà "tự thiện" này.

Dù không có sao lớn như The Great Gatsby hay Switch, nhóm ảo thuật tinh quái của Now You See Me vẫn hứa hẹn sẽ được lòng fan Việt. Now You See Me có sự tham gia của các ngôi sao Jesse Eissenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Isla Fisher, Dave Franco và bố già Morgan Freeman.

3 "bom tấn" oanh tạc rạp Việt - 5

3 "bom tấn" oanh tạc rạp Việt - 6

Ảo thuật gia đạo chích

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN