Video: Trương Thế Vinh õng ẹo bên bể bơi

Thứ Hai, ngày 28/10/2013 15:04 PM (GMT+7)

Dù mang hình hài con trai nhưng tâm hồn của cô lại là một cô gái đích thực.

Năm 2011, bộ phim Hoán đổi thân xác ra mắt khán giả và nhận được rất nhiều chỉ trích từ công chúng. Ban đầu phim còn có tên gọi rất lạ: Siêu sĩ, ca mẫu, nhà con học và khoa chó. Phim xoay quanh câu chuyện về Bystand (Chí Tài) đọc ngược là standby một nhà khoa học luôn khao khát có những phát minh để đời. Tuy nhiên, ông luôn đi từ thất bại này đến thất bại khác. Tâm huyết của cả cuộc đời ông là mong phát minh ra một con chip chuyển đổi nguyên tử cho phép chuyển đổi năng lực của một người sang một người khác.

Video: Trương Thế Vinh õng ẹo bên bể bơi - 1

Video: Trương Thế Vinh õng ẹo bên bể bơi - 2

Poster của Hoán đổi thân xác với hình ảnh hai nhân vật chính Trương Thế Vinh và Ngọc Oanh khi họ bị thay đổi hoàn toàn

Một điều vô cùng hài hước đó là trong cả hai lần thực hiện những pha chuyển đổi, ông đều thất bại đau đớn. Một lần, khi thí nghiệm trên chính bản thân mình, ông đã biến thành một chú cún và phải đi bằng 4 chân rất tức cười.

Phân đoạn dưới đây là một trong số hai lần nhà khoa học “lừng danh” thực hiện phép thử. Đối tượng thử nghiệm của ông một bên là siêu mẫu Vic Nguyễn (Ngọc Oanh) xinh đẹp, giàu có nhưng sở hữu giọng ca chói tai vô phương cứu chữa. Bên còn lại là Thế Vinh (Trương Thế Vinh), chàng ca sĩ nghiệp dư sẵn sàng bán giọng ca vàng của mình đi để kiếm số tiền lớn chữa trị cho bà ngoại.

Video: Trương Thế Vinh õng ẹo bên bể bơi - 3

Trương Thế Vinh quá dịu dàng và e ấp so với sự nam tính, mạnh mẽ của Ngọc Oanh

Video: Trương Thế Vinh õng ẹo bên bể bơi - 4

Video: Trương Thế Vinh õng ẹo bên bể bơi - 5

Phân cảnh tại hồ bơi khiến khán giả phải phì cười

Điều họ muốn chính là hoán đổi giọng hát cho nhau. Thế nhưng, chiếc máy không chỉ hoán đổi giọng ca, mà hoán đổi cả cơ thể của chàng trai và cô gái. Nói ngắn gọn, Vic mỏng manh yếu đuối giờ đây kẹt cứng trong cơ thể cơ bắp cuồn cuộn của Vinh, còn Vinh nam tính mạnh mẽ nay sở hữu cơ thể siêu mẫu của Vic.

Những rắc rối bắt đầu đến với cả hai khi họ tỉnh dậy vào buổi sáng và không hề hay biết sự tình gì xảy ra. Khán giả sẽ phải phì cười khi Trương Thế Vinh diện váy ngủ hồng, chân đi dép thú màu hồng, đầu quấn khăn cũng màu hồng. Đáng nói nhất đó là khi anh xuất hiện ở hồ bơi với bộ đồ liền mảnh, bước lên lả lơi khiến những người có mặt kẻ trợn tròn mắt, người phì cười. Một Thế Vinh quá ẻo lả đến mức cô nàng người mẫu Vic Nguyễn phải thốt lên “con gái không ra con gái, con trai không ra con trai”.

Video: Trương Thế Vinh õng ẹo con gái

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc
Báo lỗi nội dung