Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa

Mặc dù theo chân đoàn phim "Hai Lúa" đến một số bối cảnh ở TP.HCM, Đồng Nai... để quay hình nhưng "chị Bảy" không có nhiều hình ảnh riêng. Đa phần, hình ảnh của bé được ghi lại từ các anh chị như Trấn Thành, Don Nguyễn...

Hình ảnh Phương Mỹ Chi và đoàn phim Hai Lúa tại phim trường thể hiện bầu không khí vừa làm việc hăng say vừa thư giãn giải tỏa stress:

Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa - 1

Trấn Thành và Phương Mỹ Chi hồn nhiên le lưỡi chụp ảnh. Trấn Thành là người rất yêu quý Phương Mỹ Chi. Anh không chỉ giúp đỡ cô bé tại sân chơi Giọng hát Việt nhí mà còn rủ cô bé đóng phim Tết cùng.

Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa - 2

Gia đình của Phương Mỹ Chi trên phim. Chị Bảy sẽ làm con gái của danh hài Thúy Nga. Hai Lúa là câu chuyện xung quanh anh chàng Hai Lúa, vì hoàn cảnh trái ngang nên buộc phải dấn thân làm một cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ. Không chỉ phiêu bạt ở vùng sông nước và đồi núi, Hai Lúa còn…đi lạc qua tận đất nước Campuchia. Trong hành trình của mình, Hai Lúa còn có hai người bạn đồng hành “cực kì quặc”, và chính bộ ba này đã tạo nên đầy những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng đồng thời mở ra thông điệp: “Sống thì phải chân thành, yêu thương mọi người và giúp nhau vượt qua khó khăn”.

Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa - 3

Trong khi "mẹ" Thúy Nga và anh Don Nguyễn tranh thủ chợp mắt giữa giờ giải lao thì "chị Bảy" vẫn rất hăng say chơi game.

Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa - 4

Thỉnh thoảng, Phương Mỹ Chi lọt vào ảnh của các anh chị trong đoàn, được chia sẻ trên mạng.

Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa - 5

Các diễn viên tỏ ra mệt mỏi khi phải làm việc về đêm.

Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa - 6

Nhí nhảnh mọi lúc mọi nơi.

Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa - 7

Trấn Thành và Don Nguyễn hứa hẹn sẽ khiến Hai Lúa thêm tưng bừng vì độ hài của mình.

Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa - 8

Don Nguyễn từng gây sốt khi "nhái" Thúy Nga trong vở hài kịch Bà già Yamaha, nay, anh có dịp đóng chung phim cùng thần tượng.

Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa - 9

Thúy Nga bên dàn diễn viên trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Nguyễn (Tri Thức trực tuyến)
Hai Lúa: Phim Tết của Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung