Anh Vũ hóa người chồng cuồng ghen

Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 03:23 AM (GMT+7)

Anh Vũ sẽ vào vai một người chồng tự thú giết vợ, nhưng liệu đó có là sự thật?

Sự kiện: Phim truyền hình

Giành nhiều tình cảm khán giả ngay khi vừa ra mắt số đầu tiên, Kỳ án Đông Tây kim cổ tiếp tục mang đến những tình tiết ly kỳ và cảm động với hành trình phá án tiếp theo trong Ba quả táo trái mùa.

Câu chuyện bắt đầu bởi cái chết của nữ dân thường Shala giữa kinh đô huyền bí của Ai Cập cổ đại. Vụ án tưởng chừng đi vào bế tắc khi không thể tìm ra hung thủ thì bỗng chốc lại trở nên nan giải vì cùng lúc có đến hai kẻ nhận tội: người chồng Jay Sim và cha nạn nhân.

Anh Vũ hóa người chồng cuồng ghen - 1

Anh Vũ hóa người chồng cuồng ghen - 2

Tình huống trở nên bất ngờ và gay cấn khi cùng một lúc hai người đến tự thú đã sát hại Shala

Qua lời kể thấm đẫm nước mắt của Jay Sim, những tình tiết cứ thế mở ra trở về quá khứ từ những ngày đầm ấm của gia đình nhỏ. Vốn rất yêu quý Shala, Jay Sim đã vượt đường xa để đến vương quốc bên cạnh mua về cho vợ 3 quả táo ngon. Mất những 3 ngày đi đường cùng bao công sức khắc tên Shala lên từng quả táo, anh như quên hết mệt nhọc khi được nhìn thấy niềm vui sướng trong mắt vợ lúc nhận quà từ tay chồng.

Thế nhưng ngày vui chưa dứt, Jay Sim đã phải ngỡ ngàng khi chợt bắt gặp quả táo khắc tên vợ anh trong tay một kẻ lang thang xấu xí. Sóng gió nổi lên từ đây với bao oán trách, nghi kỵ. Liệu cái chết của Shala có do cơn ghen cuồng nộ của Jay Sim hay do người cha nghĩ con gái phản trắc mà ra tay? Và liệu có còn sự thật nào nữa mà kẻ lang thang che giấu phía sau “quả táo trái mùa”?

Anh Vũ hóa người chồng cuồng ghen - 3

Anh Vũ hóa người chồng cuồng ghen - 4

Liệu có phải vì ghen tuông mà chồng giết vợ?

Anh Vũ hóa người chồng cuồng ghen - 5

Khả năng nhập vai bi của Anh Vũ cũng xuất sắc không kém khi anh tấu hài

Không chỉ đem đến kết thúc bất ngờ, Ba quả táo trái mùa còn mang đến tiếng cười và giọt nước mắt thương cảm xót xa. Diễn viên Anh Vũ hóa thân thành Jay Sim phối hợp rất ăn ý, tung hứng duyên dáng, hài hước cùng với NSND Hồng Vân trong vai người vợ Shala.

Không những vậy, khả năng nhập vai bi của anh cũng khiến khán giả bất ngờ khi rơi nước mắt trong những phân đoạn thể hiện nỗi đau, sự dằn vặt, ăn năn của người chồng hết mực yêu thương vợ. Ba quả táo trái mùa vừa là bài học công lý cho thói ghen tuông vô cớ, vừa là hồi chuông cảnh tỉnh cho những trò đùa quá trớn thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả không thể lường được.

Chương trình sẽ phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21h30 Chủ Nhật, ngày 17/11/2013.

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung