Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt

Anh Vũ là một nghệ sĩ có duyên diễn hài trời phú, nên mỗi khi anh bước ra sân khấu dù cái miệng móm chưa nói câu nào mọi người đã cười rần rần.

Cái tên Anh Vũ gần như đã trở thành một thương hiệu cho các phòng vé hài kịch. Nhỏ con, giọng đớt, không điển trai nhưng Anh Vũ lại có cái duyên chọc cười bẩm sinh mà không phải diễn viên nào cũng may mắn có được.

Dù đã vào rất nhiều vai diễn nhưng sân khấu Tài – Tiếu – Tuyệt chính là nơi Anh Vũ lần đầu hóa thân thành ông đạo diễn kém tài, hay nổ. Tung hứng ăn ý cùng Anh Vũ chính là chàng MC hóm hỉnh Hiếu Hiền trong vai đại gia.

Điểm nhấn của tiết mục này chính là ca khúc Tui muốn – khúc biến tấu của Tôi muốn với những nhân vật nổi tiếng như Vua hề Charlie Chaplin, Mr. Bean, Tarzan, Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn, 5 Anh em siêu nhân bước ra từ quyển sách lịch sử điện ảnh khổng lồ…

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 1

Chàng móm Anh Vũ tung hứng nhịp nhàng với chàng lùn Hiếu Hiền

Sau khi được cười thỏa thích với anh chàng đạo diễn Anh Vũ, khán giả sẽ được lắng lòng lại trước màn trình diễn tài năng của cậu bé khiếm thị Bùi Ngọc Thịnh.

Dù không được thấy ánh sáng từ khi lọt lòng mẹ nhưng với đam mê âm nhạc, Thịnh tự mày mò học và chơi được nhuần nhuyễn rất nhiều nhạc cụ như: đàn cò, đàn organ, đàn guitar cổ, sến, kiềm, tranh, măng đô lin, trống và đàn bầu.

Điều kỳ diệu đã đến khi Thịnh được trung tâm kỷ lục châu Á ghi nhận là người khiếm thị chơi được nhiều loại nhạc cụ nhất. Đến với sân khấu Tài – Tiếu – Tuyệt, Thịnh không chỉ có màn solo ấn tượng với hàng loạt nhạc cụ mà sẽ còn kết hợp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 2

Tiết mục đàn organ của bé Thịnh sẽ khiến khán giả rất xúc động

Xây dựng hình ảnh một nàng Đông Thi khác hẳn nguyên mẫu, tiểu phẩm hai Tình sử Đông Thi còn có sự góp mặt của Hiếu Hiền trong vai ông vua lười biếng, trễ nải việc quân thần, ham mê tửu sắc.

Phần thi tài năng trong tập 2 sẽ mang người xem đến với những nét văn hóa đặc trưng của người dân Ấn Độ với những điệu nhảy đầy uyển chuyển, quyến rũ cũng như nghệ thuật hóa trang bậc thầy.

Bên cạnh đó, tiết mục song ca Như là mơ của Trang Pháp và Hà Okio càng trở nên ấn tượng hơn với màn nhảy phụ họa của nhóm nhảy nam mang giày… cao gót.

Một số hình ảnh của chương trình:

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 3

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 4

Hai đạo diễn chân ngắn chỉ đạo diễn xuất cho các diễn viên chân dài

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 5

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 6

Nét hài duyên dáng của cả hai sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoải

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 7

Khán giả sẽ có giây phút lắng lòng với tiếng đàn đầy cảm xúc của cậu bé khiếm thị tài năng

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 8

Và sau đó sẽ trở lại với ông vua lười biếng, đam mê tửu sắc do Hiếu Hiền đảm nhận

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 9

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 10

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 11

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 12

Chương trình còn có nhiều tình tiết hài hước và vui nhộn khác

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 13

Anh Vũ làm đạo diễn phim bom…xịt - 14

Sự kết hợp giữa Hà Okio và Trang Pháp trong ca khúc Như là mơ đem lại một làn gió mới tươi tắn, trẻ trung cho chương trình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN