Việt Anh lại diễn tình tay 3

Sự kiện: Phim truyền hình

Nổi tiếng là ngôi sao đào hoa, trong phim mới Ranh giới mong manh, Việt Anh lại một lần nữa dính vào cuộc tình tay ba đầy trắc trở, lắm phức tạp.

Trong phim, Việt Anh vào vai Thiện Tâm, 30 tuổi, sinh ra và lớn lên ở thành phố nhưng sau tai nạn giao thông làm ba mẹ qua đời vào năm lớp 11, Tâm quyết tâm trở thành bác sĩ.

Trong thời gian ở quê, Tâm với Mai (Kim Tuyến) sống như vợ chồng và có 1 con gái là Hướng Dương. Trong thời gian Tâm đi học, Mai chu toàn mọi việc trong gia đình và ủng hộ hết lòng để Tâm hoàn thành việc học. Nhưng cả Tâm và Mai đều không ngờ rằng, việc Tâm lên thành phố học đã thay đổi cuộc sống của cả hai mãi mãi.

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 1

Việt Anh và Kim Tuyến trong Ranh giới mong manh vai cặp vợ chồng nhưng chưa kết hôn

Trên thành phố, Tâm vô tình gặp lại Yến (Hoa Di Linh), người bạn gái ngày xưa.nay là giám đốc điều hành của một bệnh viện tư. Những rắc rối trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm của Yến đã kéo Tâm về bên cô. Tâm bị giằng xé giữa trách nhiệm gia đình và cái Tâm gọi là tình yêu đích thực. Tuy nhiên, có một điều Tâm không muốn và không dám thừa nhận: Tâm không chỉ bị cuốn hút vì Yến mà còn vì cuộc sống giàu có, xa hoa của Yến và những người bạn cũ.

Ngụy biện bằng lý do “tình yêu đích thực”, Tâm chối bỏ gia đình và lao theo tham vọng như con thiêu thân. Mai dùng đủ mọi cách để kéo Tâm về bên mình nhưng đều thất bại. Đúng lúc Mai định buông xuôi mọi chuyện thì Hướng Dương ngã bệnh và qua đời bởi một chứng bệnh nguy hiểm mà không gặp được cha lần cuối.

Với tham vọng kiếm tiền, Tâm dần dần bị cuốn vào những phi vụ làm giả hồ sơ bệnh án, chạy tội… những việc làm hoàn toàn đi ngược lại với y đức của người thầy thuốc. Nỗi đau mất con càng làm dấy lên mạnh mẽ hơn nỗi căm hận, thất vọng của Mai với Tâm. Cô tìm mọi cách để trả thù Tâm nhưng thực chất Mai muốn kéo Tâm ra khỏi tham vọng của bản thân.

Để có thể quay về bên nhau, để có thể bắt đầu lại từ đầu, cả Tâm và Mai đều phải trả giá cho những sai phạm của mình, cho việc lợi dụng người khác để đạt được mục đích của bản thân, dù đó là mục đích tốt hay xấu. Giữa xấu và tốt, đúng và sai, yêu và hận… là những ranh giới hết sức mong manh mà chỉ khi có đủ bản lĩnh đối mặt và bước qua, người ta mới có thể thực sự trưởng thành và tìm được hạnh phúc thật sự.

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 2

Với Kim Tuyến đây là vai diễn đầy nước mắt

Với Việt Anh, vai diễn trong Ranh giới mong manh tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất sau hàng loạt các bộ phim ấn tượng: Lời thề cỏ non, Gió nghịch mùa, Chạy án, Tình yêu không hẹn trước...Thiện Tâm cũng là vai diễn đa chiều, đòi hỏi khá nhiều về diễn xuất nội tâm cao độ.

Thiện Tâm là một bác sĩ nội trú có tài và đầy hoài bão. Trước cuộc sống thành thị xa hoa, sự cám dỗ của ma lực đồng tiền, Tâm bị kéo vào vòng xoáy danh vọng, chấp nhận từ bỏ tất cả, kể cả gia đình thân yêu ở quê, lừa dối mọi người để đạt được mục đích. Trải qua xúc cảm với Yến, hứng chịu những đòn trả thù của Mai nhưng cuối cùng, Tâm chợt nhận ra người mà anh yêu thật sự lại chính là Mai.

Với Kim Tuyến, sau Cỏ đuôi gà, Chuyện tình đảo ngọc, Sắc đẹp và danh vọng…, "Người đẹp phụ nữ thế kỷ 21" đã nỗ lực để thể hiện những tính cách đối lập nhau trong cùng một con người: một cô giáo hiền lành, một người phụ nữ bất hành và một người đầy thủ đoạn. Nhưng ẩn sau trong đó vẫn là một người con gái yếu đuối và tình yêu dành cho Tâm không hề thay đổi….

Ranh giới mong manh ngoài bộ ba nhân vật chính còn có sự tham gia của: DV Trung Dũng, NSƯT Kim Xuân, Hà Việt Dũng, Lê Hà…

Phim dài 34 tập dự kiến phát sóng lúc 22h hàng ngày trên HTV9 bắt đầu từ 7/9/2013.

Một số hình ảnh trong Ranh giới mong manh:

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 3

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 4

Vai diễn mới cũng đòi hỏi Việt Anh phải thủ đoạn hơn

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 5

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 6

Tuy nhiên, bản chất nhân vật của Việt Anh hết lòng vì yêu

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 7

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 8

Diễn xuất cũng như hình tượng của Kim Tuyến trong phim thay đổi linh hoạt

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 9

NSUT Kim Xuân

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 10

Hoa Di Linh

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 11

DV Cát Tường

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 12

Hà Việt Dũng

Việt Anh lại diễn tình tay 3 - 13

DV Trung Dũng

Chia sẻ
Theo Phạm An (Khampha.vn)
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung