Tom Hanks chiến đấu trong “bom tấn” mới

Sự kiện: Phim hành động

Trong bộ phim mới sắp ra mắt, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar tái hiện lại vị thuyền trưởng Richard Phillips – người anh hùng trong vụ cướp biển vào năm 2009 trong bộ phim Captain Phillips.

Mới đây, Captain Phillips cũng vừa ra mắt trailer đầu tiên.

Cách đây 4 năm, công chúng Mỹ và thế giới đều hướng về bờ biển Somalia nơi con tàu chở hàng Maersk Alabama bị cướp biển tấn công, các thủy thủ trên tàu bị bắt giữ làm con tin. Trong giờ phút sống còn, để bảo vệ mạng sống cho đoàn thủy thủ, thuyền trưởng Richard Phillips đã đầu hàng bọn cướp.

Hành động dũng cảm của vị thuyền trưởng 53 tuổi sau đó đã trở thành đề tài được các nhà làm phim của hãng Sony đưa lên màn ảnh rộng qua bộ phim Captain Phillips. Nhân vật chính – thuyền trưởng Richard được giao cho nam diễn viên hạng A từng đoạt giải Oscar – Tom Hanks thể hiện.

Tom Hanks chiến đấu trong “bom tấn” mới - 1

Thuyền trưởng Richard Phillips –anh hùng trong vụ cướp biển vào năm 2009

Mới đây, Captain Phillips vừa tung ra trailer đầu tiên, trong đó hé lộ nội dung chính của phim được tóm gọn trong hơn 2 phút rưỡi. Vụ cướp biển gay cấn xuất hiện ngay từ những giây đầu tiên của trailer, sau đó là cảnh thuyền trưởng Richard Phillips đối phó với bọn cướp, ông trấn an đoàn thủy thủ hãy sát cánh bên nhau.

Trong khi chờ đợi hải quân Mỹ được huy động đến giải cứu, thuyền trưởng Richard bằng kinh nghiệm và lòng quả cảm của người đứng đầu con tàu, ông đã tự mình chiến đấu với cướp biển. Hình tượng người thuyền trưởng can đảm, bình tĩnh trước nguy hiểm đang đến được Tom Hanks thể hiện khá hoàn hảo. Vài năm gần đây, tài tử Hollywood sở hữu nhiều vai diễn đa dạng, với bộ phim mới này, dự báo Tom sẽ tiếp tục chinh phục khán giả màn ảnh rộng. 

Tom Hanks chiến đấu trong “bom tấn” mới - 2

Tom Hanks trong vai thuyền trưởng, đối đầu với bọn cướp

Captain Phillips được các nhà sản xuất tin tưởng giao cho đạo diễn Paul Greengrass chỉ đạo, ông khá nổi tiếng trong việc chuyển thể những sự kiện có thật lên phim ảnh như The One That Got Away, The Fix, Bloody Sunday, United 93. Ngoài ra Paul cũng là người từng cầm trịch cho 2 bộ phim hành động đình đám là The Bourne Supremacy (2004) và The Bourne Ultimatum (2007).

Captain Phillips do Galaxy phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngàu ngày 15/11/2013.

Trailer của bộ phim:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung